“1600 cao thủ” hàng đầu Tình Kiếm 3D bước vào trận Chung Kết lịch sử của giải đấu Tam Niên Đại Chiến

Sau khi chốt lực chiến, BTC giải đấu Tam Niên Đại Chiến đã thông báo danh sách cao thủ Tình Kiếm 3D để bước vào vòng Chung Kết.

Vào 20h tối nay (20/12), trận chung kết đầu tiên của Giải Đấu Tam Niên Đại Chiến do Tình Kiếm 3D tổ chức sẽ chính thức bắt đầu. Trước giờ G, không chỉ các tuyển thủ thi đấu tỏ ra háo hức mà cộng đồng theo dõi giải đấu cũng rất muốn được “mục sở thị” trình độ của các cao thủ hàng đầu làng game Việt.

This image has an empty alt attribute; its file name is tinh-kiem-3d-1.jpg

Như đã biết, từ trước tới nay Tình Kiếm 3D là tựa game kiếm hiệp nhập vai có tiếng “mát tay” trong các giải đấu PK đỉnh cao trên thị trường game mobile Việt, tiêu biểu trong đó có giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” đã trải qua 8 mùa liên tiếp và đem về những thành tích “vô tiền khoáng hậu” cho tựa game này suốt 3 năm qua.

Sự xuất hiện lần này của giải đấu Tam Niên Đại Chiến với mục đích chính là để tri ân game thủ Việt nhân dịp sinh nhật 3 tuổi, các cao thủ dường như chắc chắn sẽ xóa bỏ được những áp lực, thử thách mà tự do thi đấu với tâm lý thoải mái.

Sức nóng đã sớm hiện diện ngay tại vòng Chuẩn Bị khi chứng kiến những màn ganh đua lực chiến đầy kịch tính mà hàng triệu game thủ Tình Kiếm 3D. Có thể thấy được, với một sân chơi PK 1vs1 đầy chất “võ nghệ”, cùng dàn quà tặng siêu giá trị mà Tình Kiếm 3D mang đến thì bất kỳ hào kiệt nào biết được đều không thể bỏ qua gồm: Quà Kỷ Niệm: Lệnh Bài, Danh hiệu độc quyền, Gói nạp Tiên Ngọc, Phù tăng sao, Lệnh Thiên Tôn, Cánh SS, Thần thú 4S cùng vô vàn những vật phẩm ingame hấp dẫn khác.

Lộ trình thi đấu chính thức của giải đấu Tam Niên Đại Chiến mừng sinh nhật 3 tuổi Tình Kiếm 3D

Vòng Chung Kết 1:20/12/2021

  • Khu vực 1: 20:00 – 20:30
  • Khu vực 2: 21:00 – 21:30

Vòng Chung Kết 2: 21/12/2021

  • Khu vực 3: 20:00 – 20:30
  • Khu vực 4: 21:00 – 21: 30

Vòng Chung Kết 3: 22/12/2021

  • Khu vực 5: 20:00 – 20:30
  • Khu vực 6: 21:00 – 21:30

Vòng Chung Kết 4: 23/12/2021

  • Khu vực 7: 20:00 – 20:30
  • Khu vực 8: 21:00 – 21:30

Về phía game thủ, giải đấu Tam Niên Đại Chiến sẽ là cơ hội lớn cho 1600 cao thủ hàng đầu của Tình Kiếm 3D được tỏa sáng đúng nghĩa khi bước vào một cuộc chiến toàn diện: Không chỉ là ở khía cạnh cá nhân mà còn là “bản sắc” của cả cụm máy chủ: Ai cũng muốn giành được chiến thắng để mang về vinh quang cho bản thân mình, cho cả cụm, đồng thời trở thành huyền thoại cùng Tình Kiếm 3D khi vô địch trong một giải đấu lớn ngay trong dịp tựa game này đánh dấu cột mốc 3 năm vận hành.

Có thể bạn muốn xem thêm : Có 1 Tình Kiếm 3D rất đặc biệt trong MV “Mưa Tuyết” vừa ra mắt của Dương Edward

Được biết, nếu như tại các khu vực đầu dành cho game thủ tân binh quái vật thì tại những khu vực cuối cùng là nơi có sự góp mặt của hàng loạt các anh tài đình đám đến từ khắp server của Tình Kiếm 3D lại mang đến không khí vô cùng nghẹt thở. Nhưng đừng lo vì tại trận chung kết, tất cả sẽ được cấp tài khoản có nhân vật lực chiến như nhau sau đó tiến hành thi đấu bằng trình độ và kỹ năng của chính bản thân mình đang có.

Cùng nhau theo dõi và cổ vũ cho các tuyển thủ mình yêu thích trên sóng livestream vào 20h tối ngày 20/12 tại Fanpage chính của Tình Kiếm 3D. Vừa xem vừa “bỏ túi” toàn quà ngon, tin tôi đi chẳng nơi nào chiều game thủ như Tình Kiếm 3D đâu.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/tamnienvanphuc
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *