Auto Chess VNG thông báo đóng server tại Việt Nam

Trong thông báo mới nhất, ban điều hành cho hay game Auto Chess VNG sẽ đóng server tại Việt Nam, dừng việc phát hành ở thị trường hơn 100 triệu dân.

Trong thông báo của mình, NPH game cho hay: “Lời đầu tiên cho phép Ban Điều Hành Auto Chess VNG gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Kỳ Thủ đã ủng hộ, yêu thích và đồng hành cùng Auto Chess VNG trong suốt thời gian qua!

Với tình cảm và lòng nhiệt huyết mà mọi người dành cho Auto Chess VNG, chúng ta đã cùng tạo nên vô số kỉ niệm khó quên trong quãng thời gian qua. Bất kể là những ngày đầu cùng nhau căng não khám phá những trận cờ vô cùng thú vị ở trong game, hay những lúc cùng nhau thảo luận gây cấn về tướng, về tính năng khi ở cộng đồng, thì những khoảnh khắc sống động ấy vẫn vô cùng sống động như chuyện mới xảy ra ngày hôm qua.

Nhưng mặc dù vậy, hiện tại vì một vài lý do khách quan, nên kể từ ngày 11/05/2021, chúng tôi sẽ chuyển giao sản phẩm Auto Chess VNG về với Dragonest, do Dragonest phụ trách tiếp tục vận hành”.

Auto Chess VNG thông báo đóng server tại Việt Nam

Auto Chess VNG thông báo đóng server tại Việt Nam

Trong đó, lộ trình dừng phát hành game Auto Chess VNG ở Việt Nam như sau:

  • Ngày 04/05/2021, tiến hành đóng cổng thanh toán Auto Chess VNG
  • Ngày 11/05/2021, chính thức chuyển giao sản phẩm Auto Chess VNG về Dragonest tiếp tục vận hành

Tất cả các thông tin tài khoản sẽ được giữ nguyên và các game thủ vẫn có thể tiếp tục tham gia như trước đây trên phiên bản của Dragonest. Các phiên bản mới về sau của sản phẩm game Auto Chess VNG vẫn sẽ được cập nhật như thường lệ. Phiên bản của Dragonest vẫn sẽ được phát hành trên App Store và Google Play.

Cuối thông báo dừng vận hành, ban quản trị game không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cộng đồng game thủ đã đồng hành trong thời gian vừa qua. “Một lần nữa, xin cảm ơn sự ủng hộ và thông cảm của mọi người trong quãng thời gian qua! Tương lai, hy vọng mọi người có thể tiếp tục đồng hành để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng Auto Chess nhé!” – ban điều hành chia sẻ.

Nhiều game thủ đã bày tỏ sự buồn tiếc khi không còn được chơi bản tiếng Việt game Auto Chess nữa và hi vọng trong tương lai có nhiều game mobile mới và hấp dẫn hơn nữa do VNG phát hành trong nước!

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *