Bộ Lạc H5 – Game RPG đấu Pet độc đáo

Bộ Lạc H5: Làn gió mới mẻ

Bộ Lạc H5 là tựa game mobile lấy đề tài thời tiền sử cổ đại, có lối chơi nhập vai đấu pet đánh theo lượt đầy thú vị. Game có đồ họa chibi dễ thương, tạo hình tươi sáng, thiết kế giao diện màn hình dọc vô cùng tiện tay cho người dùng smartphone. Nhiệm vụ của bạn là đi săn bắt Pet, chiêu mộ thệm Đồng Bọn và thu lượm các chiến lợi phẩm để làm giàu cho Bộ Lạc cũng như phát triển bản thân.

Do mang lối chơi Idle RPG nhàn rỗi nên người dùng không cần phải thao tác phức tạp nhưng vẫn cảm thấy thú vị. Thay vào đó các hoạt động, tính năng trong game được khai mở liên tục cho người chơi thỏa sức khám phá và chinh phục.

Về tổng số hoạt động thì PVE có 17 hạng mục, trong khi PVP có 15 sân chơi. Với mỗi hoạt động đều mang lại một nguồn tài nguyên và điểm thưởng giá trị riêng biệt. Qua đó giúp người chơi không ngừng mạnh hóa và khẳng định tầm ảnh hưởng của bản thân đối với mọi người xung quanh.

Bộ Lạc H5 - Game RPG đấu Pet độc đáo - ảnh 1

Trò chơi còn có đầy đủ các kịch bản tiêu phí, đãi ngộ, tích nạp, tặng quà được khai mở theo ngày giờ chỉ định hoặc theo các mốc thành tựu nhất định. Bên cạnh đó game Bộ Lạc H5 còn cân bằng giữa tập user trả phí và dân cày khá tốt. Và hầu như mọi vật phẩm, Pet, Đồng bọn cả 2 nhóm người chơi này đều tiếp cập được đầy đủ.

Sôi động với các sự kiện và cập nhật mới

Để tạo sự hấp dẫn cho Bộ Lạc H5, nhà phát hành (NPH) UnlockGame cũng đưa ra một số điều chỉnh phù hợp với hoàn cảnh để sẵn sàng phục vụ hơn 100.000 lượt người đăng ký ở thời điểm nóng nhất của năm (tháng 7.2021).

n

Bộ Lạc H5 - Game RPG đấu Pet độc đáo - ảnh 2

Cụ thể trò chơi đã tăng gấp 3 lần các hoạt động PvE lẫn PvP diễn ra vào mỗi ngày cho người chơi tha hồ khám phá và trải nghiệm. Bên cạnh đó game cũng sở hữu trên dưới 15 hoạt động liên server, giúp tất cả người chơi Bộ Lạc H5 dễ dàng hòa mình vào một bầu không khí tranh đấu rực lửa không bao giờ nguội lạnh. Ngoài ra, trò chơi vẫn duy trình lộ trình update mỗi 2 tuần, có thêm cập nhật mới đi kèm nhiều thay đổi, chỉnh sửa, thêm thắt giúp cải tiến lối chơi của game.

Bộ Lạc H5 - Game RPG đấu Pet độc đáo - ảnh 3

Song đáng chú ý hơn cả chính là việc trò chơi đã chấp nhận mở tính năng Cây Tiền vĩnh viễn thay vì chỉ có 7 ngày đầu mở server như mặc định của game. Từ đó, game cho phép người chơi tiêu phí khoản bất kỳ để trồng cây tiền mỗi ngày và thu về lượng lớn Kim Cương vô cùng giá trị.

Bộ Lạc H5 - Game RPG đấu Pet độc đáo - ảnh 4

Song song đó, Bộ Lạc H5 còn liên tục tổ chức các sự kiện tranh đua và gắn kết cộng đồng từ trong ra đến ngoài game với các phần quà khủng. Đơn cử trong game thì có các sự kiện như Đua top lực chiến, Đua top tiêu phí, PK tranh tài nhận thưởng… Game cũng theo sát các ngày lễ lớn diễn ra trong năm như 2.9, Trung Thu, 20.11, Halloween hay sắp tới đây là Noel và Tết. Đảm bảo người chơi luôn được trải nghiệm các nội dung, sự kiện mới liên tục và không ngừng mạnh hóa bản thân.

Bộ Lạc H5 - Game RPG đấu Pet độc đáo - ảnh 5

Ở thời điểm hiện tại, game mobile Bộ Lạc H5 đã ra mắt 59 máy chủ với 10 khu cụm hoạt động tách biệt để đảm bảo dù là người chơi cũ hay mới vẫn luôn tìm được cho mình một máy chủ thích hợp để trải nghiệm.THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *