Bộ manga ‘Black Clover’ được chuyển thể thành game mobile

Thông tin về Black Clover Mobile vừa được tiết lộ tại sự kiện Jump Festa 2022. Theo những gì đã xuất hiện, Pearl Abyss Japan dường như sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm phát hành Black Clover Mobile, ít nhất là tại thị trường Nhật Bản. Tuy nhiên, game được phát triển bởi VIC Game Studio của Hàn Quốc.

Bộ manga ‘Black Clover’ được chuyển thể thành game mobile - ảnh 1

Tên miền website của Black Clover Mobile đã được nhà phát hành đăng ký và game dự kiến ra mắt trong năm 2022. Các nhân vật trong game sẽ có tạo hình giống với những gì đã thể hiện trên anime. Trong trò chơi sẽ có một số đoạn cắt cảnh anime và thao tác hành động xen kẽ, kết hợp với tư thế chiến đấu được thiết kế cho game.

n

Ở video giới thiệu, chỉ số nhân vật xuất hiện đang giới hạn ở cấp 20, ngoài ra còn có thông tin về chỉ số và kỹ năng chiến đấu. Hệ thống chiến đấu tập trung xung quanh các hệ nguyên tố của nhân vật. Buổi ra mắt chính thức sắp tới dự kiến sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin về gameplay, trong đó có chế độ thăng hạng.THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *