Bom tấn PC sẽ xuất hiện trên nền tảng di động năm 2022

NPH đã đưa ra thông báo rằng “con quái vật” Warframe Mobile đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để trình làng trong năm 2022.

Được ra mắt vào năm 2013 đến nay, Warframe đã chiếm trọn cảm tình của game thủ không chỉ vì gameplay, vũ khí, trang phục siêu đẹp mắt hướng đến tương lai mà còn bởi rất nhiều bản đồ và luôn cập nhật để người chơi trải nghiệm mà không thấy chán.

Warframe Mobile: Bom tấn PC sẽ xuất hiện trên nền tảng di động năm 2022

Vào ngày 15/11 mới đây, NPH đã chính thức đăng lên twitter rằng dự án Warframe Mobile đã đi đến những bước cuối cùng và đang xúc tiến hoàn thành nhanh chóng để ra mắt giới game thủ đã ngóng chờ bấy lâu vào năm 2022.

Warframe Mobile: Bom tấn PC sẽ xuất hiện trên nền tảng di động năm 2022

Trên thực tế, tại buổi ra TennoCon 2021 của Warframe, NPH đã bật mí kha khá dự án mobile đầy hứa hẹn trong tương lai khi phát triển ở thị trường to lớn như Trung Quốc hay quốc tế. Nhìn vào những hình ảnh đầu tiên, game thủ có thể nhìn ra được đồ hoạ, giao diện, gameplay không kém cạnh gì bản PC và hứa hẹn sẽ gặt hái được thành công như những gì “tiền bối” đã làm được.

Warframe Mobile: Bom tấn PC sẽ xuất hiện trên nền tảng di động năm 2022

Được biết, Warframe Mobile đã được phát triển từ ngày 18/07 năm nay với những tính năng tiện lợi như hỗ trợ đa nền tảng và sao lưu đồng bộ hoá để game thủ có thể “chơi chéo” ở nhiều thiết bị khác nhau mà không lo tụt mood. Người chơi có thể tự do chuyển đổi nền tảng thiết bị hay off đi những nền tảng mà bạn không còn muốn chơi nữa.

Warframe Mobile: Bom tấn PC sẽ xuất hiện trên nền tảng di động năm 2022

Những thông tin trên đã réo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ thế giới nói chung và thị trường Trung Quốc nói riêng. Minh chứng rõ ràng nhất chính là điểm đánh giá của tựa game đạt mức 9,6 điểm, một con số rất cao trên bảng xếp hạng trong cửa hàng ứng dụng game di động số 1 tại Hoa Quốc. Cùng chờ đón xem siêu phẩm này trong tương lai nhé!!!

Fanpage: Kênh Tin Game Mobile

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Kênh Tin Game vào 19h30 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *