Bùng nổ chiến thuật tài ba

Company of Heroes: Tales of Valor là tựa game chiến thuật đỉnh cao, với bối cảnh độc đáo hứa hẹn sẽ khuấy động cộng đồng game thủ.

Ngày 18/11 Feral Interactive chính thức ra mắt Company of Heroes: Tales of Valor. Đây là dòng game cho các anh em đam mê chiến thuật RTS cổ điển.

Giới thiệu 

Đây là tựa game mobile được hỗ trợ trên hệ điều hành Android và IOS.  Game lấy bối cảnh trong chiến tranh Thế Giới thứ hai. Ở đây, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác chân thật từ cuộc chiến thời xưa. Đặc biệt, tại phiên bản mở rộng này, game thủ sẽ trải nghiệm ba chiến dịch nổi bật, cùng với các phương tiện được trang bị tối tân như 9 phương tiện cơ giới với 2 phe đối lập.

Company of Heroes: Tales of Valor - Bùng nổ chiến thuật tài ba
Company of Heroes: Tales of Valor – Bùng nổ chiến thuật tài ba

Nội dung chính của Company of Heroes: Tales of Valor

Bước vào game chơi, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ chính trong ba chiến dịch. Ba chiến dịch đó mang tên Tiger Ace, There’s Causeway và Falaise Pocket. Với chiến dịch Tiger Ace, game thủ được lái xe tăng Tiger 205 nhằm tiêu diệt sư đoàn thiết giáp 7 của Anh.

Nó nằm trong cột mốc D-Day lịch sử. Với chiến dịch There’s Causeway, người chơi có nhiệm vụ dẫn sư đoàn lính dù 82 của Mỹ triệt phá quân thù Phát Xít. Địa điểm tập kích trải dài trên bãi biển Normandy.

Tại chiến dịch cuối cùng Falaise Pocket, anh em sẽ được chỉ huy đội quân Wehrmacht. Đây là đội quân lừng danh của Đức. Nắm đội quân này trong tay anh em có thể giúp phe Phát Xít bảo toàn lực lượng. Bằng cách, giữ chân được quân Đồng Minh lâu hơn.

Trò chơi Company of Heroes: Tales of Valor hứa hẹn sẽ làm dậy sóng cộng đồng game thủ trong thời gian tới. Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để biết thêm những thông tin thú vị về game nhé!

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Kênh Tin Game vào 19h30 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *