Cách xóa tài khoản Gmail khỏi thiết bị Android nhanh nhất

Cách xóa tài khoản Gmail khỏi thiết bị Android nhanh nhất hướng dẫn các bước cách làm thế nào xóa tài khoản Gmail khỏi thiết bị Android, cách tắt đồng bộ Gmail khỏi thiết bị Android.

Sau khi bạn xóa đúng cách tài khoản Gmail khỏi thiết bị Android của mình, quá trình này tương đối dễ dàng và không phức tạp. Tài khoản sẽ vẫn tồn tại, bạn sẽ có thể truy cập nó thông qua trình duyệt web và thậm chí bạn có thể kết nối lại sau nếu đổi ý.

Khi nghĩ đến việc xóa tài khoản Gmail khỏi thiết bị Android, điều quan trọng cần lưu ý là có ba tùy chọn liên quan có thể gây nhầm lẫn:

  • Xóa tài khoản Gmail khỏi một điện thoại cụ thể – Thao tác này sẽ xóa hoàn toàn tài khoản Gmail khỏi điện thoại của bạn. Bạn sẽ không thể truy cập Google Play, Google Music, YouTube và
  • các dịch vụ khác trên điện thoại của mình bằng tài khoản này. Bạn có thể thêm lại tài khoản bất kỳ lúc nào bạn muốn.
  • Tắt đồng bộ hóa để bạn không nhìn thấy các email đến – Thao tác này sẽ rời khỏi tài khoản Gmail trên điện thoại của bạn, vì vậy bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản này cho YouTube,
  • Google Play và các ứng dụng khác. Gmail sẽ không còn làm phiền bạn với các thông báo, vì nó sẽ không tải xuống email cho tài khoản này nữa. Bạn có thể bật lại đồng bộ hóa bất kỳ lúc nào.
  • Xóa tài khoản khỏi Google – Điều này là không thể thay đổi, vì vậy chỉ thực hiện nếu bạn thực sự không muốn tài khoản Gmail của mình nữa. Hãy nhớ rằng tài khoản Gmail của bạn có thể được liên kết với những thứ khác, chẳng hạn như YouTube, tài khoản này cũng sẽ bị xóa.
  • Wowhay đang tập trung vào mục đầu tiên, mặc dù vẫn chỉ cho bạn cách tắt đồng bộ hóa trong trường hợp nghe có vẻ hữu ích hơn.

Trước khi bạn tiếp tục, có một số yếu tố cần xem xét. Quan trọng nhất, bạn sẽ mất quyền truy cập vào các ứng dụng và nội dung bạn đã mua từ Cửa hàng Google Play nếu bạn xóa tài khoản Gmail được liên kết với cửa hàng. Bạn cũng sẽ mất quyền truy cập vào email, ảnh, lịch và bất kỳ dữ liệu nào khác được liên kết với tài khoản Gmail đó.
Mặc dù có thể thêm lại tài khoản Gmail sau này, bạn có thể muốn xem xét tắt tùy chọn đồng bộ hóa. Nếu điều này giống như những gì bạn muốn làm, hãy cuộn qua các hướng dẫn sau để xóa tài khoản Gmail đến phần đồng bộ hóa.

Cách xóa tài khoản Gmail khỏi thiết bị Android

Dưới đây là các bước cơ bản để xóa tài khoản Gmail khỏi thiết bị Android:

1. Mở Cài đặt .

2. Màn hình Android hiển thị biểu tượng Cài đặt, Tài khoản, rồi nút Tài khoản. Nhấn Người dùng & Tài khoản.

3. Nhấn vào tài khoản gmail bạn muốn xóa.

Ba màn hình Android hiển thị tài khoản Gmail cần xóa, nút Xóa tài khoản và Xóa xác nhận tài khoản

4. Màn hình Android hiển thị tài khoản Gmail cần xóa, nút Xóa tài khoản và Xóa xác nhận tài khoản.

5. Nhấn XÓA TÀI KHOẢN.

6. Xác nhận với một lần nhấn vào XÓA TÀI KHOẢN một lần nữa.

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *