Cái chất Dragon Ball hiển thị khắp mọi nơi trong Gọi Rồng Online

[ad_1]

Ngay từ phần giao diện khởi tạo nhân vật Gọi Rồng Online đã khiến người chơi không khỏi bồi hồi, xúc động nhớ về tuổi thơ dữ dội của mình.

Nếu bạn chưa biết thì Gọi Rồng Online là tựa game nhập vai hành động màn hình ngang có nội dung và hình ảnh phỏng tác theo bộ manga/anime nổi tiếng Dragon Ball. Theo đó trò chơi không chỉ tái hiện các hoạt động đáng nhớ trong truyện như Học Trò Quy Lão, Hành Tinh Ngục Tù, Giải đấu sức mạnh…mà còn mang đến chất chơi cày cuốc PK săn Boss vô cùng thú vị. Thêm vào đó là tính năng giao dịch trực tiếp một lần nữa sống lại, cho phép người chơi kiếm lời từ nhiều trang bị quý giá mà họ kiếm được.

Thật vậy, ngay từ phần giao diện khởi tạo nhân vật game Gọi Rồng Online đã khiến người chơi không khỏi bồi hồi, xúc động nhớ về tuổi thơ dữ dội của mình. Đó không phải ai xa lạ mà toàn là các gương mặt rất quen thuộc với độc giả fan cứng của bộ truyện 7 Viên ngọc rồng như Sôn Gô Ku, Ma bư, Gô Han, Xên bọ hung hay thậm chí là Ca đíc ngày nào!

Và đó vẫn chưa phải tất cả, ngoài những lớp nhân vật được lựa chọn lúc đầu ra thì người chơi có thể tự mình kiếm thêm các bộ trang phục mới để hóa thân vào nhiều vai khác nữa. Ví dụ như biến thành Gotenks, Perfect Cell…chẳng hạn. Chúng không chỉ thay đổi diện mạo mà còn được cộng thêm các dòng thuộc tính mới. Tuy nhiên, đây mới chỉ là các thông tin ngoài lề của game Gọi Rồng Online mà thôi bởi về sau trò chơi còn mang đến rất nhiều công năng, hoạt động thú vị dàn trải khác nữa.

Trò chơi được đánh giá là có có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe của fan manga, từ việc cảm thụ nội dung cho tới hình ảnh. Người chơi sẽ từng bước tham gia vào các trận đánh quái săn Boss nghẹt thở, các kỳ thi Đại hội Võ thuật, các trận đánh Doanh trại Độc nhãn hay săn lùng ngọc Rồng để mang về cho mình nhiều điều ước nhiệm màu. Quả thực chúng ta không thể liệt kê hết những điều làm nên cái chất chuẩn chỉ của Gọi Rồng Online bởi đơn giản là nó có ở khắp mọi nơi, chuẩn từng ngóc ngách, khung hình.

Đặc biệt, một số tính năng/hoạt động đáng chú ý của game có thể kể đến như Phòng Thời Gian, Học Trò Quy Lão, Hành Tinh Ngục Tù, Giải đấu sức mạnh, Nhà Tù Ngân Hà, Gọi Rồng Thần, Thu Nạp Đệ Tử, Thách Đấu Thần Hủy Diệt…cũng đều được thiết kế để gợi nhắc lại các khung truyện đầy mê hoặc ngày trước. Đây chính là điều khiến không ít fan manga/anime của Bi Rồng tụ tập về fanpage/group của tựa game này để trao đổi và sinh hoạt suốt mấy tuần qua.

Fanpage https://www.facebook.com/gamegoirong

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *