Có thể bạn chưa biết? Hướng dẫn hẹn thời gian gửi tin nhắn trên iPhone

Bí quyết tán gái. Đừng trở nên độc thân vì quên nói lời chúc ngủ ngon với bạn gái, hãy thử tính năng iMessage này ngay bây giờ

Tính năng iMessage trên iPhone khi bạn không cần phải bấm giờ nhắn tin chúc mừng sinh nhật, chúc mừng năm mới, gửi những tin nhắn quan trọng nữa. Hãy xem hướng dẫn này của chúng tôi

Hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn trên iMessage

Tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn để hệ thống tự động gửi tin nhắn vào những thời điểm quan trọng. Tùy từng trường hợp mà việc gửi tin nhắn tự động cực kỳ quan trọng như đi công tác không có tín hiệu điện thoại hệ thống sẽ gửi tin nhắn bạn cần đi. Đây là cách gửi tin nhắn tự động trên iMessage.

Tải xuống ứng dụng Phím tắt từ AppStore hoặc tại đây. Hầu hết các iPhone mới đều có phần mềm này, nếu bạn chưa có phần mềm này, hãy tải xuống. Sau đó làm theo các bước bên dưới.

Bước 1: Mở ứng dụng Phím tắt trong Tự động hóa hoặc Phím tắt Siri> Thêm và khởi chạy bất kỳ phím tắt nào từ thư viện của ứng dụng.

Bước 2: Vào Cài đặt > Phím tắt > Kích hoạt mục Phím tắt chưa được tin cậy.

Sau đó bạn hãy mở liên kết Shortcuts bằng trình duyệt Safari, sau đó thêm phím tắt này vào ứng dụng Siri Shortcuts và làm theo các bước dưới đây để hẹn giờ tin nhắn.

Bước 3: Để hẹn giờ tin nhắn, bạn hãy chạy phím tắt [Đặt thời gian iMessenger] > Chấp nhận yêu cầu từ ứng dụng (OK) > Chọn liên hệ muốn gửi tin nhắn.

Bước 4: Nhập vào nội dung tin nhắn và nhấn nút Xong để chuyển qua giao diện thiết lập thời gian (bao gồm ngày, giờ) muốn tin nhắn gửi đi (nhấn nút Xong để áp dụng cài đặt)

Sau khi hoàn thành các bước, tin nhắn của bạn sẽ tự động được gửi vào thời gian đã định. Cảm ơn bạn đã xem bài viết của tôi. Nếu bạn thấy nó thú vị cho tôi một like và một chia sẻ. Chúc may mắn.

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *