Colestein Veglin là ai? Điều đáng sợ về Colestein Veglin chưa ai biết

Colestein Veglin là ai, Colestein Veglin là người nước nào, chúng tôi chia sẻ điều đáng sợ về Colestein Veglin chưa ai biết.

Colestein Veglin là ai?

Colestein Veglin là một người đàn ông tự nhận mình 615 tuổi và có 6 người vợ, tất cả đều đang chung sống.

Theo ấn bản ngày 20 tháng 7 năm 1876 của The New York Times, Colestein Veglin là một người đàn ông bị bắt ở Newark, NJ, người này tuyên bố là 615 tuổi và có 6 người vợ, tất cả đều đang sống. Sau tuyên bố này, anh ta bị đưa đến một nhà thương điên trong hai ngày.

Colestein Veglin là một người liên quan đến thần thoại trường thọ (“longevity tradition”).

Thần thoại trường thọ là gì?

Thần thoại trường thọ là truyền thống về những người sống lâu (thường là những người siêu trường thọ), với tư cách là cá nhân hoặc nhóm người và các thực hành được cho là mang lại tuổi thọ, nhưng bằng chứng khoa học thì không. hỗ trợ các thời đại được xác nhận quyền sở hữu hoặc lý do cho các tuyên bố.

Trong khi cách giải thích theo nghĩa đen của những huyền thoại như vậy có thể cho thấy tuổi thọ bất thường, nhiều học giả tin rằng những con số như vậy có thể là kết quả của việc dịch sai hệ thống đánh số thông qua các ngôn ngữ. các thuật ngữ khác nhau cùng với ý nghĩa văn hóa và / hoặc biểu tượng của một số con số nhất định.

Cụm từ “truyền thống trường thọ” có thể bao gồm “thanh lọc, nghi lễ, thực hành trường thọ, thiền định và giả kim” được cho là sẽ mang lại cuộc sống lâu hơn cho con người, đặc biệt là trong văn hóa Trung Quốc.

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *