Com2uS hé lộ phần hướng dẫn cơ bản và trang web chính thức hoàn toàn mới của Summoners War: Lost Centuria

[ad_1]

Mới đây tựa game “Summoners War: Lost Centuria” (gọi tắt là Lost Centuria) của nhà phát hành game di động Com2us đã cho ra mắt phần hướng dẫn cơ bản, một số hình ảnh đồ họa chiến đấu cũng như trang web chính thức của mình.

Dự kiến sẽ được Com2us tung ra thị trường trong thời gian tới đây, Lost Centuria là tựa game di động với phong cách chiến đấu mang yếu tố chiến thuật thời gian thực được xây dựng trên thương hiệu của người khổng lồ RPG Summoners War. Hiện tại, trò chơi này đang được nhà phát hành đến từ Hàn Quốc chau chuốt và hoàn thiên dựa trên những ý kiến đóng góp của người chơi sau đợt thử nghiệm toàn cầu cuối năm 2020.

Com2uS đã bắt đầu những bước đi nhắm đến thị trường toàn cầu thông qua việc thiết kế lại hoàn toàn hình ảnh đồ họa chính và làm mới lại trang web chính thức của game với các phiên bản ngôn ngữ khác nhau như tiếng Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản.

Với hình ảnh đồ họa chính mới ra mắt, người chơi có thể phần nào cảm nhận được bầu không khí đầy căng thẳng và gay cấn của đấu trường PvP trong game với sự xuất hiện của những quái thú của Lost Centuria. Chưa hết, nếu truy cập vào trang web chính thức mới, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh các quái thú trong vũ trụ kỳ thú của Lost Centuria và phần hướng dẫn cơ bản về trò chơi đã được thiết kế lại hoàn toàn để nâng cao tính thẩm mỹ và trực quan với thiết kế và mang một bố cục hoàn toàn khác. Ngoài ra, những ai đang nóng lòng chờ đợi sự ra mắt của Lost Centuria cũng có thể tìm hiểu thêm thông qua phần giới thiệu chung về nội dung trò chơi và tổng quan các quái thú mới được bổ sung trên trang web, hoặc tham gia các sự kiện thú vị đang được tổ chức như sự kiện thành tích đăng ký trước, hay sự kiện theo dõi cộng đồng chính thức để có cơ hội nhận được các phần thưởng đặc sắc.

Lost Centuria hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút sảng khoái cho các game thủ thông qua việc hiệu triệu và huấn luyện các quái thú của mình để đọ sức với những người chơi khác trong những trận đấu 8 vs 8. Vào thời điểm cuối năm ngoái, Lost Centuria đã nhận được nhiều đánh giá tích cực trong một cuộc thử nghiệm toàn cầu với sự tham gia của khoảng 200.000 người chơi ở khắp mọi miền thế giới dựa trên những trận chiến chân thực và gay cấn. Với các hệ thống chiến đấu khác biệt trong game như Counter và Summoner Spells, bạn sẽ cảm nhận được sự hồi hộp của những trận chiến căng thẳng và cảm giác điều khiển trận đấu cực phấn khích với kết quả không thể đoán định trước.

Bạn có thể tham gia đăng ký trước trên Apple App Store và Google Play hoặc truy cập trang web chính thức của Lost Centuria để biết thêm thông tin: https://summonerswar.com/lostcenturia[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *