Cộng đồng Tốc Chiến sẽ phát cuồng nếu trang phục này được ra mắt?

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đang thực hiện một chiến dịch đặc biệt để “ép” nhà phát hành ra mắt trang phục này.

Không thể phủ nhận, LMHT: Tốc Chiến đang là tựa game trên di động tương đối ăn khách tại Việt Nam. Game không ngừng cho ra mắt những vị tướng và chế độ chơi mới cho các game thủ thỏa sức trải nghiệm. Vừa qua, chế độ URF nổi tiếng trên LMHT cũng đã cập bến Tốc Chiến.

Trong những tựa game mobile đang hot hiện nay, LMHT: Tốc Chiến chắc chắn phải là cái tên xuất hiện trong top đầu. Trong suốt quãng thời gian phát triển (từ cả phiên bản PC), đã có rất nhiều trang phục được ra mắt. Mỗi trang phục lại có nét đẹp riêng và không ít game thủ đã chi tiền, thậm chí nhiều tiền, để mua những bộ skin nâng tầm vị tướng yêu thích của họ.

Gần đây, có “trào lưu” vô cùng thú vị của cộng đồng Tốc Chiến, với mục tiêu đòi ra mắt trang phục “đặc biệt” này.

Góc vòi skin siêu lầy lội: Cộng đồng Tốc Chiến sẽ phát cuồng nếu trang phục này được ra mắt? - Ảnh 1.

LMHT: Tốc Chiến có hàng trăm trang phục đẹp mắt khác nhau

Cụ thể, nếu lướt một vòng quanh các group Tốc Chiến, ta có thể thấy một hashtag vô cùng thịnh hành, đó là #WeWantKDAGragas. Đúng vậy, mục đích “tối thượng” của chiến dịch này đó là khiến Riot Games phải cho ra mắt trang phục KDA Gragas để chiều lòng người chơi!

Dành cho những ai chưa biết thì KDA là nhóm nhạc toàn nữ gồm những vị tướng trong LMHT: Tốc Chiến. Chính vì thế, việc cho ra mắt một bộ trang phục sexy, mang hơi hướng sân khấu nhưng lại dành cho một gã… bợm nhậu, bụng phệ như Gragas có vẻ hơi “hoang đường”!

Góc vòi skin siêu lầy lội: Cộng đồng Tốc Chiến sẽ phát cuồng nếu trang phục này được ra mắt? - Ảnh 2.
Góc vòi skin siêu lầy lội: Cộng đồng Tốc Chiến sẽ phát cuồng nếu trang phục này được ra mắt? - Ảnh 3.

… cho tới những cộng đồng trên Facebook, đâu đâu cũng thấy hashtag #WeWantKDAGragas!

Góc vòi skin siêu lầy lội: Cộng đồng Tốc Chiến sẽ phát cuồng nếu trang phục này được ra mắt? - Ảnh 4.

Một ý tưởng fanart không thể chất lượng hơn dành cho KDA Gragas nếu như trang phục này thật sự được ra mắt

Có thể thấy rằng, với mong muốn đang ngày càng tăng cao của game thủ, Riot Games sẽ khó lòng “ngó lơ” yêu cầu này. Nên nhớ rằng trước đó, Liên Minh Huyền Thoại cũng đã ra mắt trang phục theo ý kiến cộng đồng và không kém phần “vô lý” – Urgot Vệ Binh Tinh Tú.

Vì vậy, rất có thể trong tương lai gần, biết đâu game thủ Tốc Chiến sẽ được sở hữu vị tướng Gragas trong trang phục “quyến rũ” như vậy thì sao!

Ảnh: Tổng hợp

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *