Cosplay Jean Bart kiêu sa khiến ta xao xuyến của Azur Lane

Jean Bart vốn là một con tàu cực hiếm 6 sao được hóa thân thành gái đẹp trong tựa game mobile Azur Lane.

Ngoài đời thực, Jean Bart là tên một thiết gíap hạm của hải quân Pháp những năm 1940. Bắt nguồn từ lớp thiết giáp hạm Dunkerque, Jean Bart và con tàu chị em của nó là Richelieu được nâng cấp thành một lớp mới lấy tên chính chị em của nó là Richelieu. Jean Bart cùng nhiều tàu chiến khác của Pháp chỉ được đóng khoảng 75% thì phải di tản do quân Đức tấn công nước Pháp. Sau khi được hoàn tất và hoạt động, nó phục vụ hải quân Pháp trong 20 năm và chính thức về hưu năm 1961, bị tháo dỡ năm 1969.

Cosplay Jean Bart

Tuy nhiên khi vào Azur Lane thì Jean Bart lại có sự thay đổi hết sức to lớn. Nói tới các game thuần túy để ngắm gái như Azur Lane thì chắn hẳn là chúng ta đều thích thú không cần phải nghĩ ngợi nữa, bất cần biết là vì lý do gì thì kể cả là một game thủ ngoại đạo bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh bổ mắt và bổ thận với các em gái mang số hiệu tàu chiến trong game. Một trong những mỹ nhân Azur Lane vô cùng được lòng người chơi chính là Jean Bart. Hãy cùng Mọt thưởng thức bộ ảnh cosplay Jean Bart kiêu sa khiến ta xao xuyến của Azur Lane nhé!

Cosplay Jean Bart

Nhấn để xem nội dung

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Kênh Tin Game vào 19h30 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *