Cuộc phiêu lưu giả tưởng thông qua bộ bài Taros

[ad_1]

Dựa vào những lời dẫn thú vị trên các lá bài Taros mà Great Venture Mobile đưa người chơi đến hành trình khám phá đầy kỳ diệu.

Cũng giống như các tựa game thẻ bài ma thuật khác, Great Venture Mobile cho người chơi đồng hành với cô nàng Alice và chọn cho mình một trong ba loại đá ma thuật ẩn chứa sức mạnh nhiệm màu khác nhau.

+ Lối chơi thẻ bài kết hợp trường phái Roguelike hấp dẫn: Đầu game bạn sẽ được hệ thống đưa đến tiền sảnh, nơi được thiết kế như một vòng quay ma thuật. Với sự chỉ dẫn của những Leader người chơi sẽ được lựa chọn một lá Taros trên đó sẽ có những chỉ điểm và hướng dẫn chi tiết nhằm hỗ trợ cho bạn trong những trận chiến sắp tới.

Game áp dụng cơ chế chiến đấu theo lượt được thiết kế theo mô tuýp rút bài đấu kỹ khá quen thuộc của dòng TCG. Lúc này người chơi và quái vật sẽ chiến đấu theo từng lượt thông qua các thẻ bài của mình. Tuy nhiên, chúng sẽ được rút ra và lật lên một cách ngẫu nhiên mà bạn không thể đoán trước. Vậy nên tùy vào tình hình và những thẻ bài sẵn có trong tay bạn cần đưa ra những nước đi công – thủ khéo léo để mau chóng rút máu đối phương.

+ Hệ thống thẻ bài ma pháp phong phú: Như đã nói ở trên thì các thẻ bài nắm giữ yếu tố tiên quyết để giúp người chơi chiến thắng mọi đối thủ. Bởi vậy việc vận dụng chúng sao cho phù hợp cũng là một thách thức không nhỏ đối với người chơi. Nhất là khi các thẻ bài trong game được xây dựng vô cùng đa dạng, phân chia theo các loại kỹ năng từ chuyên công, thiên phòng thủ, thẻ buff sức mạnh, cạm bẫy,…Điểm đặc biệt là chúng được xuất hiện ngẫu nhiên, thậm chí là trùng lặp trong suốt quá trình chiến đấu. Và trong mỗi lượt sẽ có số lượng lá bài bằng nhau xuất hiện mà người chơi phải tự xây dựng cho mình một chiến lược phù hợp để khắc chế đối phượng.

+ Nhiều hoạt động, tính năng để khám phá: Đơn giản là vậy nhưng game mobile Great Venture cũng có rất nhiều tính năng và hoạt động thú vị cho người chơi khám phá từ săn Boss cùng đồng đội, thách thức các phó bản, Đấu chiến thẻ bài tranh hạng…Với mỗi chương được mở ra sẽ đem đến cho người chơi nhiều tính năng thẻ bài mới, không đơn thuần chỉ có một kỹ năng đánh mà còn có vô vàn các kỹ năng bổ trợ, yểm bùa khác nhau.

Tải game Great Venture cho Android         –           APK           –           IOS

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *