Đại thắng Alpha Test, Thiên Long Kiếm 2 “gặt hái” nhiều thành tích khủng, chính thức ra mắt 6/5

Kết thúc giai đoạn Alpha Test, Thiên Long Kiếm 2 đã ghi đậm dấu ấn trong lòng người hâm mộ MMORPG, hứa hẹn 1 pha bùng nổ trong dịp ra mắt chính thức sắp tới.

Tải Thiên Long Kiếm 2 ngay hôm nay chỉ với 1 click tại: https://tlk2.onelink.me/ECU1/gamehay

Khoan hãy nói về việc Thiên Long Kiếm 2 thành công tới mức nào chỉ với 4 ngày trải nghiệm sớm. Chỉ cần nhìn vào số lượng Vote 5 sao nhiều đột biến trên Store là đủ hiểu tựa game này “đốn gục” người chơi 1 cách mạnh mẽ tới mức nào. Thật hiếm những siêu phẩm mà dù còn chưa ra mắt chính thức đã nhận được số điểm Vote gần như tuyệt đối như thế này:

Đại thắng Alpha Test, Thiên Long Kiếm 2 “gặt hái” nhiều thành tích khủng, chính thức ra mắt 6/5 - Ảnh 1.

Cảm quan mà Thiên Long Kiếm 2 mang lại cho game thủ có phần khác biệt rất lớn, chủ yếu đến từ cách chơi “Cày Chay Lên Vip”. Cơ chế được đặt hàng riêng “Săn Vip Lên Vip” vốn đã “ăn điểm” mạnh trong mắt các dân chơi hệ PK. Một mức cấu hình đủ mượt, nhẹ mà vẫn truyền tải được trọn vẹn vẻ đẹp chốn thế giới ảo này. Và trên hết, chiều sâu trong gameplay ngày càng được công nhận bởi chính các gamer kỳ cựu… Nói không ngoa thì Thiên Long Kiếm 2 đã trở thành một trong những tâm điểm rất “nóng” của thị trường game mobile trong Quý 2 này.

10.000 người chơi thử, game hay tự khắc đông là có thật!

Hiệu ứng lan tỏa mà Thiên Long Kiếm 2 đang tạo ra thật vượt ngoài mọi dự đoán. 4 ngày Alpha Test, số lượng người chơi may mắn được trải nghiệm sớm siêu phẩm này đã lên tới 10.000 người chơi. Dù là trong những phút giây cuối cùng của đợt thử nghiệm, BQT tựa game vẫn ghi nhận những tài khoản mới lập, tranh thủ ngó nghiêng và chìm đắm trong thế giới ảo mà Thiên Long Kiếm 2 đem lại. Quả thật, nếu để nói về thành công của tựa game này, chỉ cần nhìn những bức ảnh dưới đây là đủ hiểu:

Đại thắng Alpha Test, Thiên Long Kiếm 2 “gặt hái” nhiều thành tích khủng, chính thức ra mắt 6/5 - Ảnh 3.
Đại thắng Alpha Test, Thiên Long Kiếm 2 “gặt hái” nhiều thành tích khủng, chính thức ra mắt 6/5 - Ảnh 4.
Đại thắng Alpha Test, Thiên Long Kiếm 2 “gặt hái” nhiều thành tích khủng, chính thức ra mắt 6/5 - Ảnh 5.

“Săn Vip Lên Vip” biến điều không thể thành có thể

Cho tới thời điểm này, pha đầu tư của NPH Gamota khi đã bỏ hàng tỉ đồng để “đặt hàng riêng” cơ chế “Săn Vip Lên Vip” cho người Việt trải nghiệm là… hoàn toàn xứng đáng. Tựa game không hướng tới lối mòn “Pay to win” mà tự tạo ra sự đột phá, mở con đường mới để phát triển. Từ đó, Thiên Long Kiếm 2 sẽ kéo gần khoảng cách của đại gia, dân cày, biến sân chơi này thành 1 sàn đấu khổng lồ nơi chỉ cần là người có kỹ năng, có đam mê quyết chiến ắt sẽ gặt hái được thành quả.

Đại thắng Alpha Test, Thiên Long Kiếm 2 “gặt hái” nhiều thành tích khủng, chính thức ra mắt 6/5 - Ảnh 6.

Một cao thủ chỉ 4 ngày đã “cày chay” lên được hẳn Vip 8 mà không hề nạp đồng nào, câu chuyện tưởng như không thể lại diễn ra ngay trong Thiên Long Kiếm 2. Những trận giao tranh máu lửa, kịch tính và hàng ngàn điểm Exp Vip đã rơi xuống. Nếu như có rất nhiều tựa game khác nhau cũng có tính năng làm nhiệm vụ lên cấp Vip, cũng có PK đoạt Exp Vip hay thậm chí, tung hoành loạn đấu để thăng hạng tên tuổi trên BXH… thì Thiên Long Kiếm 2 đã khéo léo tổng hợp, tối ưu và biến chúng trở thành lời mời gọi tới hàng ngàn người chơi khác nhau đổ về trải nghiệm.

Đại thắng Alpha Test, Thiên Long Kiếm 2 “gặt hái” nhiều thành tích khủng, chính thức ra mắt 6/5 - Ảnh 7.
Đại thắng Alpha Test, Thiên Long Kiếm 2 “gặt hái” nhiều thành tích khủng, chính thức ra mắt 6/5 - Ảnh 8.

Những đại bang hội bắt đầu thành hình, cộng đồng người chơi đang “nóng” vô cùng

Cũng chỉ sau 4 ngày Alpha Test, lượng thành viên tham gia group cộng đồng Thiên Long Kiếm 2 ngày càng tăng nhanh. Đã có vô số topic lập bang, tuyển quân. Đã có những gương mặt nổi trội tìm kiếm bến bờ để neo đậu. Và hơn tất cả, không khí mong chờ ngày ra mắt chính thức của Thiên Long Kiếm 2 ngày càng “nóng”.

Đại thắng Alpha Test, Thiên Long Kiếm 2 “gặt hái” nhiều thành tích khủng, chính thức ra mắt 6/5 - Ảnh 9.
Đại thắng Alpha Test, Thiên Long Kiếm 2 “gặt hái” nhiều thành tích khủng, chính thức ra mắt 6/5 - Ảnh 10.

Và lời hẹn cùng so tài vào ngày 6/5 sắp tới

Chiếm trọn tình cảm người chơi sau 4 ngày Alpha Test, Thiên Long Kiếm 2 giờ đây đang hướng tới cái đích quan trọng hơn, chính là lời hẹn tái chiến vào ngày Open Beta chính thức 6/5 sắp tới. Bước đầu ra mắt đã gặt hái được những quả ngọt đầu tiên, tin rằng chỉ trong ít ngày nữa thôi, chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy một Thiên Long Kiếm 2 tự tin vang danh, lọt vào Top những siêu phẩm nhập vai của 2021.

Thiên Long Kiếm 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/5 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết về tựa game bạn đọc có thể tham khảo tại: https://bit.ly/3cQleNA

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *