Đấu Thần Tái Lâm sắp thử nghiệm lần đầu

13/03/2021

QUỐC TẾ_ Sự hợp tác giữa Genshin Impact và hãng gà rán nổi tiếng KFC được kỳ vọng thúc đẩy lượng người dùng, doanh số cho cả hai.

QUỐC TẾ_ Người chơi sẽ được trải nghiệm bản Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm trong đợt thử nghiệm lần đầu vào tháng 03 này.

Game mobile này có tên tiếng Anh là Doula Continent: Reunion, được sản xuất và phát hành bởi Học viện Shrek. Trò chơi vốn dĩ xuất hiện trên cửa hàng TapTap từ cuối tháng 01/2021. Nhưng cho đến nay, ban điều hành mới thông tin về đợt thử nghiệm lần đầu tiên của sản phẩm này.

 Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm sắp thử nghiệm lần đầu

Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm sắp thử nghiệm lần đầu

Bước chân vào game, bạn sẽ được trải qua nhiều không gian, bối cảnh khác nhau với nhũng nhiệm vụ, hoạt động ly kỳ, hấp dẫn. Mỗi không gian game lại mang đến một cảm nhận khác nhau và vẻ đẹp đủ để lưu giữ lại trong mỗi người ấn tượng như trong nguyên bản Đấu la đại lục của Đường Gia Tam Thiếu.

Bạn có thể chọn lựa trong số nhiều lớp nhân vật khác nhau

Bạn có thể chọn lựa trong số nhiều lớp nhân vật khác nhau

Tựa game này thuộc thể loại MMORPG, cho phép bạn chọn lựa những class với tạo hình như nhân vật trong truyện cổ tích phong cách châu Âu. Người chơi tham gia có thể lựa chọn lớp nhân vật mà mình yêu thích, sau đó tiến hành làm nhiệm vụ từ NPC.

Trò chơi xây dựng nhiều yếu tố kỳ ảo mang đến cho người chơi sự choáng ngợp, bất ngờ

Trò chơi xây dựng nhiều yếu tố kỳ ảo mang đến cho người chơi sự choáng ngợp, bất ngờ

Khi lên cấp độ cao hơn, những tính năng mới như chiến đấu tổ đội, gia nhập bang hội, chiến boss, chiến tranh server… sẽ được mở để bạn có thể tham gia. Nhiều quà thưởng hấp dẫn dành cho ai chiến thắng và vượt qua tất cả.

Tựa game sở hữu đồ hoạ 3D với hình ảnh đẹp mắt, chất lượng cùng gam màu phong phú tạo nên một thế giới game ấn tượng, cảnh sắc lung linh và huyền diệu. Bạn cũng sẽ thấy cách thiết kế nhân vật, thiết kế AI có nhiều điểm tương đồng với các bản Đấu La Đại Lục trước đây, cho thấy ý thức giữ chất nguyên bản của đội ngũ làm game.

Cho đến nay, thời điểm mở phiên bản thử nghiệm của Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm Mobile chưa được công bố. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/208006

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *