Đây là cách mà Tứ Hoàng Mobile xây dựng lên hệ thống nhân vật của mình!

 

Lịch sử các nước phương Đông ghi nhận nhiều nền văn hóa khác nhau, trong đó Tứ Tượng hay còn biết đến là Tứ Linh xuất hiện trong hầu hết những quốc gia Đông Á. Như Thanh Long của phương Đông, Bạch Hổ của phương Tây, Chu Tước của phương Nam và Huyền Vũ của phương Bắc. Tất cả đều là thánh thú cai quản các phương, tượng trưng cho một nguyên tố và một mùa của trời đất.

Và Four Gods M – Tứ Hoàng Mobile chính là tựa MMORPG 3D hiếm hoi trên di động được xây dựng dựa trên truyền thuyết này. Bằng việc sáng tạo ra cốt truyện sinh động giữa ba giới Tiên – Nhân – Ma, trò chơi làm nổi bật vai trò của bốn Thần Thú trên con đường bảo vệ nhân loại của mình.

Câu chuyện của game diễn ra khi Vĩnh An, tội nhân của Thiên Giới bị đày xuống Diêm Ma Quốc tình cờ mở được Kết giới linh hồn và dung nạp một linh hồn bí ẩn vô thể. Bè lũ của Vĩnh An nhanh chóng chiếm lấy Diêm Ma Quốc và lên kế hoạch thôn tính cả Hạ Giới và Thiên Giới, tạo nên một trận chiến long trời lở đất, nơi mà kẻ tà đạo mang trong mình tham vọng và thứ sức mạnh hắc ám khó lòng cưỡng chế.

Đây là cách mà Tứ Hoàng Mobile xây dựng lên hệ thống nhân vật của mình! 0

Lúc này 4 nhân tài kiệt xuất đại diện cho Tứ Linh gồm Thanh Long Kiếm Khách, Chu Tước Cung Sư, Huyền Vũ Lực Sĩ và Bạch Hổ Đạo Sĩ cũng xuất hiện – Đây cũng chính là các lớp nhân vật mà game cho phép người chơi hóa thân, họ đồng loạt ra trận kìm hãm âm mưu của Vĩnh An và từng ngày tu rèn thực lực, chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng.

Đây là cách mà Tứ Hoàng Mobile xây dựng lên hệ thống nhân vật của mình! 1

Mỗi hệ phái trong game có đến 3 giai đoạn tiến giai để bạn đột phá sức mạnh, bộ kỹ năng tác chiến lên tầng mới hơn.

Được biết mỗi nhân vật trong game lại có cốt truyện cho riêng mình, đủ để thấy được nét tỉ mỉ, chau chuốt trong nội dung mà game Tứ Hoàng Mobile sở hữu. Bên cạnh đó mọi sự việc, hiện tượng trong game đều liên quan mật thiết đến nhau, tạo cảm hứng khám phá, tìm tòi bất tận cho người chơi theo đuổi.

THANH LONG – KIẾM KHÁCH

Con Trai Thiên Thần, bị đày xuống Hạ Giới và kết hôn với Công Chúa Long Tộc. Hạnh phúc ngắn ngủi, vợ bị bọn Ác Ma tấn công và bắt mất, Anh mất đi trí nhớ. Thanh Long muốn lấy lại ký ức, vợ và tất cả mọi thứ thông qua Đá Phong Ấn.

Đây là cách mà Tứ Hoàng Mobile xây dựng lên hệ thống nhân vật của mình! 2

– Vũ Khí: Kiếm dài và Đại đao.
– Thuộc Tính Chính: Sức mạnh.
– Phương Thức Tấn Công: Tiếp cận mục tiêu và tấn công từ nhiều phía.
– Kĩ Năng Đặc Biệt: Tránh đòn.

HUYỀN VŨ – LỰC SĨ

Từng là tướng gác cổng Hạ Giới, đã rơi xuống thế giới loài người do sự nổi loạn của Vĩnh An. Hắn quyết ngăn chặn Ma Giới hỗn loạn và đến Hạ Giới để thực hiện sứ mệnh của mình.

Đây là cách mà Tứ Hoàng Mobile xây dựng lên hệ thống nhân vật của mình! 3

– Vũ Khí: Khiên.
– Thuộc Tính Chính: Sức bền.
– Phương Thức Tấn Công: Chặn sát thương và phản đòn chớp hoáng.
– Kĩ Năng Đặc Biệt: Thế thủ.

BẠCH HỔ – ĐẠO SĨ

Thiên thần chứng kiến sự hỗn loạn của nhân loại. Cô ấy vi phạm quy tắc Tiên Giới là không can thiệp vào thế giới khác, Bỏ qua mọi quy tắc, Cô đến thế giới loài người để ngăn chặn sự hỗn loạn.

Đây là cách mà Tứ Hoàng Mobile xây dựng lên hệ thống nhân vật của mình! 4

– Vũ Khí: Ngọc ma thuật.
– Thuộc Tính Chính: Trí lực.
– Phương Thức Tấn Công: Bảo hộ đồng minh, tạo hiệu ứng khống chế gây khó chịu địch thủ, gây sát thương ma pháp diện rộng.
– Kĩ Năng Đặc Biệt: Dịch chuyển tức thời.

CHU TƯỚC – CUNG SƯ

Là vệ sĩ của Công Chúa Long Quốc, khi quý nhân của Cô biến mất trong thế giới loài người,Cô cũng vào Nhân Giới để tìm kiếm quý nhân. Ngoài ra, Cô cũng phải đi tìm người đàn ông đi cùng quý nhân.

Đây là cách mà Tứ Hoàng Mobile xây dựng lên hệ thống nhân vật của mình! 5

– Vũ Khí: Cung tên.
– Thuộc Tính Chính: Nhanh nhẹn.
– Phương Thức Tấn Công: Liên công xa, bạo kích cao.
– Kĩ Năng Đặc Biệt: Lùi né và ẩn trốn linh hoạt.

Fanpage https://www.facebook.com/tuhoang.fourgodsM/

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *