Đây là “con cưng Perfect World” và 3 lý do bạn nhất định phải thử!

Không phải tự nhiên mà dù đã ra mắt sau 3 năm, Tân Xạ Điêu vẫn đang sở hữu lượng người chơi vô cùng hùng hậu…

Tải ngay Tân Xạ Điêu – Gamota chỉ với 1 click tại: https://ahxd.onelink.me/SkBV/gamehot

Game mobile nhập vai kiếm hiệp 3D không kén máy, không hao pin

Ra mắt vào năm 2018, thế nhưng cho đến nay, nền đồ họa của Tân Xạ Điêu Gamota vẫn tỏ ra không hề kém cạnh với thế hệ “đàn em” sau này. Sử dụng công nghệ Era do nhà sản xuất Perfect World tự tay phát triển, với chất lượng 3D cực kỳ sắc nét, tựa game mang đến hình ảnh vô cùng chân thực, tái hiện thế giới kiếm hiệp như bước ra từ trong phim ảnh. Toàn bộ các thiết kế bối cảnh, nhân vật cho đến các hiệu ứng kỹ năng đều được Perfect World đầu tư rất chỉn chu và cực kì đẹp mắt.

Đây là “con cưng Perfect World” và 3 lý do bạn nhất định phải thử! - Ảnh 1.

Dù sở hữu nền đồ họa bắt mắt là thế, nhưng bất ngờ là bộ cài của Tân Xạ Điêu Gamota chỉ rơi vào khoảng 700MB. Đây cũng là điểm cộng lớn của game khi trên thị trường, không nhiều tựa game vừa có cả đồ họa chất lượng vừa có bộ cài nhẹ nhàng đến lạ. Do đó, người chơi hoàn toàn có thể thoải mái “ôm” điện thoại hoặc máy tính bảng của mình hàng giờ liền để trải nghiệm Tân Xạ Điêu mà không cần quá lo lắng về vấn đề nóng máy hay tốn pin.

Đây là “con cưng Perfect World” và 3 lý do bạn nhất định phải thử! - Ảnh 2.

Game đã nhẹ lại còn chơi hay, cực phù hợp với fan Võ Lâm

Khi chơi Tân Xạ Điêu Gamota, người chơi sẽ có cảm giác vừa quen thuộc song vẫn có sự mới lạ bởi từng tính năng, hoạt động trong game đều có sự chau chuốt kỹ lưỡng. Vẫn là hình thức lựa chọn môn phái lúc vào game rồi sau đó làm nhiệm vụ, chạy hoạt động cày cấp kiếm đồ nhưng bạn sẽ có rất nhiều thứ hay ho để khám phá.

Đây là “con cưng Perfect World” và 3 lý do bạn nhất định phải thử! - Ảnh 3.

Sự đồ sộ trong việc phát triển nhân vật của Tân Xạ Điêu Gamota được thể hiện qua hàng loạt tính năng đặc sắc như kỹ năng, kinh mạch, tâm pháp, hiệp khách, bí tịch, thú cưỡi, thú nuôi hay tinh luyện, cường hóa, khảm nạm trang bị. Tất cả đều hướng đến yếu tố tự do để game thủ thỏa sức hành tẩu giang hồ.

Đây là “con cưng Perfect World” và 3 lý do bạn nhất định phải thử! - Ảnh 4.

Song sẽ thật là thiếu sót nếu như không nhắc đến cơ chế chiến đấu non-target của tựa game này. Ở đó, người chơi cần rèn luyện kỹ năng PK thông qua việc kết hợp giữa việc phối hợp kỹ năng, né chiêu hoặc phá chiêu thức thay vì dựa dẫm quá nhiều vào Auto như trước. Các đấu trường liên server, bang chiến, công thành chiến… chính là nơi để bạn thể hiện trình độ cá nhân của mình.

Đây là “con cưng Perfect World” và 3 lý do bạn nhất định phải thử! - Ảnh 5.

Và một cộng đồng đông, vui, nhiệt huyết

Phải thừa nhận, Tân Xạ Điêu Gamota đang là tựa game sở hữu được một cộng đồng đông, vui và chất lượng bậc nhất trong dòng MMORPG. Có những tựa game đến rồi đi, thế nhưng Tân Xạ Điêu Gamota vẫn sừng sững ở đó, chứng kiến bao đổi thay của thị trường game Việt. Có những tân thủ tìm đến siêu phẩm vì muốn thử trải nghiệm chất lượng gameplay xứng tầm “bom tấn”, phần khác lớn hơn đó là tò mò trước sức sống dẻo dai của một cộng đồng nhiệt huyết.

Đây là “con cưng Perfect World” và 3 lý do bạn nhất định phải thử! - Ảnh 6.
Đây là “con cưng Perfect World” và 3 lý do bạn nhất định phải thử! - Ảnh 7.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game kiếm hiệp đúng chất Kim Dung hay chỉ muốn gia nhập vào cộng đồng hàng nghìn người chơi, có lẽ Tân Xạ Điêu Gamota là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ!

Tìm hiểu về Tân Xạ Điêu tại: https://ahxd.onelink.me/SkBV/gamehot

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *