Diablo Immortal có khả năng bị cấm vĩnh viễn ở thị trường tiềm năng nhất

quốc tế_ Diablo Immortal tại Trung Quốc đã bị hoãn ra mắt vô thời hạn, và hiện tại trò chơi nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

TIN LIÊN QUAN

Việc phát hành trò chơi hành động Diablo Immortal tại Trung Quốc đang đứng trước nguy cơ bị cấm vĩnh viễn vì nhiều nguyên nhân. Nếu bị chặn phát hành, game sẽ mất đi một thị trường tiềm năng, rộng lớn và hứa hẹn là mảnh đất màu mỡ cho doanh thu.

Diablo Immortal trước đó bị cấm đăng bài trên dịch vụ Weibo của Trung Quốc và đã bị khóa, không hiển thị bài đăng. Nhiều đồn đoán cho rằng sở dĩ việc phát hành game mobile này gặp lận đận vì có vấn đề nhạy cảm liên quan đến hình ảnh đất nước Trung Hoa được diễn tả không đẹp, có phần tiêu cực nên đã không được sự chấp thuận của giới chức địa phương để ra mắt.

Diablo Immortal có thể không được phát hành tại Trung Quốc.

Diablo Immortal có thể không được phát hành tại Trung Quốc.

Cần lưu ý rằng sản phẩm này được thực hiện Blizzard đến từ Hoa Kỳ, như có thể thấy trong các chiến dịch của hãng. Người ta vẫn chưa biết liệu nhân viên của bộ phận tiếp thị đã làm điều này có chủ đích hay bản thân cuộc đối đầu hai quốc gia ảnh hưởng đến tiến trình ra mắt trò chơi.

Cho đến nay, vẫn chưa có xác nhận nào về Diablo Immortal ở Trung Quốc, nhưng cổ phiếu NetEase đã giảm 10% giữa sự kiện này xảy ra. Có khả năng Blizzard sẽ phải tìm kiếm một đối tác khác để phát hành game.

Game thủ không ngừng bàn tán về Diablo Immortal.

Game thủ không ngừng bàn tán về Diablo Immortal.

Người hâm mộ đã dự đoán Diablo Immortal bị chặn tiến trình từ trước đó. Game thủ cũng thảo luận nhiều đến chuyện nâng cấp toàn bộ nhân vật của mình với việc phải chi tiêu quá nhiều kinh phí. Cộng đồng cho rằng như vậy game chẳng khác gì trò chơi “pay to win”.

Trong khi đó, Diablo Immortal đã thu về 24 triệu đô la trong hai tuần đầu tiên phát hành. Cho đến nay, vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ phía NetEase nói về số phận của sản phẩm. Tuy nhiên trong bối cảnh game bị hạn chế lớn ở đại lục cũng như các vấn đề trò chơi hiện đang gặp phải Diablo Immortal dường như vẫn có tương lai mịt mù phía trước.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *