Đỉnh cao 2020 không thể khiến Duy Cầu Giấy lọt top 10

Được coi là “thần rừng” mà đến cả MVP CKTG 2022 là Canyon cũng phải kính nể, vậy nhưng SofM lại không được đánh giá cao trong LoL Esports Manager.

TIN LIÊN QUAN

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT Trung Quốc đã khá nhộn nhịp với tựa game LoL Esports Manager – game mobile dạng thẻ bài với những tuyển thủ LMHT đang thi đấu tại khu vực này.

Tuy nhiên, việc phát hành nội bộ tại LPL đã khiến nhiều game thủ quốc tế gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu và trải nghiệm. Vì vậy mà nhiều game thủ LMHT phương Tây không thể chơi vì không biết cách cài đặt hoặc gặp rào cản ngôn ngữ, đành phải bàn tán về chỉ số của những tuyển thủ LPL này.

Trong số đó, một game thủ đã đưa ra danh sách những cái tên có chỉ số hàng đầu LoL Esports Manager, tuy nhiên danh sách ấy không hề có SofM.

Một số thẻ bài có chỉ số cao nhất LoL Esports Manager do cộng đồng phương Tây tìm được.

Một số thẻ bài có chỉ số cao nhất LoL Esports Manager do cộng đồng phương Tây tìm được.

Cụ thể hơn, thẻ “thời hoàng kim” của SofM là mùa giải 2020 – khi mà SofM đã cùng Suning tiến vào chung kết và trở thành Á Quân thế giới.

Chỉ số của SofM là 87 trong mùa giải 2020 khoác áo Suning.

Chỉ số của SofM là 87 trong mùa giải 2020 khoác áo Suning.

Một số

Một số “tướng tủ” của SofM trong game là Lee Sin, Graves, Trundle, J4,…

Tuy nhiên, chỉ số của SofM ở mùa này chỉ cán mốc 87 – một con số không cao bằng các thẻ “top tier” khác của LoL Esports Manager. Nếu tính theo top, dựa trên chỉ số 87 của SofM thì thẻ bài của “thần rừng Việt Nam” sẽ nằm ở khoảng 20-25. Bởi nếu tính riêng chỉ số 88 thì cũng có rất nhiều các thẻ bài SSR khác như Rookie, Karsa, GALA, LvMao,… chứ chưa tính đến thẻ chỉ số 87 của tựa game này.

Một vài thẻ đấu chỉ số 88 của LoL Esports Manager.

Một vài thẻ đấu chỉ số 88 của LoL Esports Manager.

Dẫu vậy, một số game thủ cho rằng chỉ số 87 của SofM chỉ là thẻ chỉ số tại LPL (vì tựa game này hiện chỉ xoay quanh LPL), nhà phát hành vẫn có thể ra mắt những loại thẻ đặc biệt trong tương lai. Cụ thể hơn là một số thẻ giới hạn phiên bản CKTG 2020 với chỉ số cao hơn cho SofM, vì ở giải đấu ấy SofM đã khiến cho không ít fan hâm mộ các các BLV phải hò hét vì những màn trình diễn quá ấn tượng.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *