Dragon Nest M thông báo đóng cửa máy chủ

[ad_1]

QUỐC TẾ_ Tựa game Dragon Nest M sẽ dừng cung cấp dịch vụ vào cuối tháng này. Đây là tựa game để lại nhiều ấn tượng với game thủ quốc tế.

Thông báo mới nhất được đưa ra từ hãng phát hành Eyedentity Games Nhật Bản cho hay họ sẽ đóng cửa máy chủ Nhật Bản trò chơi Dragon Nest M (Long Chi Cốc Mobile) phiên bản tiếng Nhật. Thời gian được xác nhận cho việc này là vào ngày 31/03/2021.

Dragon Nest M thông báo đóng cửa máy chủ

Dragon Nest M thông báo đóng cửa máy chủ

Điều này ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi, đặc biệt game thủ tại Nhật Bản cũng như nhiều nơi khác. Cộng đồng người chơi lo lắng liệu game dừng cung cấp dịch vụ ở đất nước mặt trời mọc thì liệu các server khác có đóng cửa hay không trong tương lai?

Dragon Nest M là một sản phẩm trò chơi di động MMORPG 3D, được phát hành miễn phí trên hệ điều hành iOS và Android. Trò chơi ban đầu ra mắt vào ngày 13 tháng 12 năm 2018 và có thời gian phục vụ game thủ tại xứ hoa anh đào cho đến nay là 2 năm 3 tháng.

Với những ai đam mê game nhập vai thì nắm rõ, trò chơi Dragon Nest M là game nhập vai hành động trên di động được chuyển thể từ loạt game hành động từ PC Dragon Nest.

Trò chơi này cho phép người chơi nhập vai vào đa dạng các class khác nhau, được thiết kế mang màu sắc cổ tích, huyền ảo châu Âu. Mỗi nghề nghiệp lại có sở trường chiến đấu thực chiến cũng như hệ thống kỹ năng khác nhau.

Gameplay trò chơi

Người chơi sẽ làm nhiệm vụ từ NPC và thực hiện chuỗi hoạt động cày cấp, lên level cũng như gia tăng lực chiến trong game. Bạn sẽ được phiêu lưu qua nhều không gian với vô vàn cảnh sắc đẹp mắt với phong cách cổ xưa của phương Tây vô cùng thú vị.

Với việc đóng cửa máy chủ Nhật Bản vào ngày 31/03, tựa game này sẽ khiến nhiều người nuối tiếc. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn lựa chọn với phiên bản Dragon Nest 2 Mobile, hiện cũng được phân phối quốc tế và mang đến những trải nghiệm sinh động không kém.[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *