Đưa Game siêu cổ lên Mobile trước cả chính chủ, nhà phát triển táng gia bại sản để bồi thường

Nhà phát hành tựa game này còn tuyên truyền sai sự thật để game thủ hiểu lầm đây là DNF Mobile.

Dungeon and Fighter hay DNF là cái tên quen thuộc suốt 10 năm qua với cộng đồng game thủ đam mê game nhập vai chặt chém. Tại thị trường Trung Quốc, DNF được phân phối bởi Tencent, năm 2019 “ông lớn” công nghệ này từng tuyên bố sẽ phát hành phiên bản moble của tựa game, khiến biết bao game thủ phấn khích. Tuy nhiên sau đó nhà phát hành hành đã bất ngờ tuyên bố lùi ngày ra mắt tựa game và cbo đến tận bây giờ, người chơi tại đất nước tỷ dân vẫn chưa được chạm tay vào siêu phẩm mình mong đợi bấy lâu.

Lợi dụng sơ hở đó, công ty game Trung Quốc có tên Kingnet Network đã nhanh chóng tung ra một tựa game với tên gọi Rage of Arab. Điều đáng nói ở đây là tựa game mobile này có rất nhiều điểm tương đồng với DNF, điều này cũng khiến cho nhà phát triển Kingnet Network phải đối mặt với kiện cáo từ phía Tencent.
Được biết, rất nhiều chi tiết của Rage of Arab như miêu tả skill, nhạc nền, quái vật, NPC đều giống hệt hoặc có sự tương đồng rất cao với DNF, bên cạnh đó, tựa game mobile này có cố ý mô phỏng lại các hệ thống cũng như gameplay của DNF. Thậm chí nhà phát hành còn không ngần ngại sử dụng phần giới thiệu game tương tự cũng như tuyên truyền sai sự thật để khiến game thủ ngộ nhận rằng Rage of Arab là phiên bản mobile của DNF.

[​IMG]Rage of Arab

Vào ngày 25 tháng 4 vừa qua, phiên bản xét xử vụ án vi phạm bản quyền trí tuệ của Rage of Arab đã chính thức diễn ra. Theo đó, Tencent đã thắng kiện, Kingnet Network và đơn vị phát hành Rage of Arab phải bồi thường 30 triệu NDT (gần 107 tỷ đồng) cho Tencent vì hành vi của mình.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *