Dungeon of Gods – RPG chinh phục Hầm ngục chính thức nhận Đặt trước trên toàn cầu

Dungeon of Gods là tựa game RPG với yếu tố rougelike được phát hành bởi hãng game giàu kinh nghiệm Super Planet.

Tựa game mobile RPG mới, Dungeon of Gods chính thức nhận Đăng ký trước trước tại Google Play Store và Apple App Store. Dungeon of Gods sẽ được phát hành tại hơn 170 quốc gia trên toàn cầu và hỗ trợ 14 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.
Google: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.superplanet.goddungeon
Apple: https://apps.apple.com/app/dungeon-of-gods/id1611319102
Dungeon of Gods là tựa game thuộc thể loại hành động roguelike, nơi người chơi sẽ phải vượt qua các Hầm ngục chứa đầy quái để gặp được “Thần” ở ải cuối cùng. Sức hấp dẫn của game nằm ở lối chơi hành động nhanh và sảng khoái chỉ với những thao tác đơn giản.

[​IMG]

Dungeon of Gods là game có thể được chơi bằng một tay. Người chơi sẽ dùng ngón tay kéo và đẩy màn hình để điều khiển nhân vật. Nhân vật sẽ tự động tấn công khi đến gần quân địch. Và khi nhân vật di chuyển về hướng quân địch, người chơi có thể sử dụng mũi tên màu đỏ hiển thị trên màn hình để “đột kích”. “Đột kích” sẽ gây cho địch sát thương mạnh, và mang lại cảm giác sảng khoái cho người chơi bằng việc tiêu diệt tất cả quân địch cùng một lúc.
Roguelike cũng là một trong những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của Dungeon of Gods. Mỗi khi hoàn thành ải, người chơi có thể chọn hiệu ứng kỹ năng, và kỹ năng xuất hiện phụ thuộc vào cửa mà người chơi lựa chọn khi kết thúc ải trước. Người chơi có thể tạo ra lối chơi của riêng mình bằng cách lựa chọn các kỹ năng theo ý muốn. Nếu hoàn thành các chương ở hạng cao, loại kỹ năng có thể lựa chọn sẽ tăng lên, nên người chơi hoàn toàn có thể chơi game bằng cách phương thức đa dạng.
Ngoài ra, người chơi còn có thể trải nghiệm cảm giác thú vị khi phát triển nhân vật thông qua việc nhận trang bị mới hoặc cường hóa trang bị sẵn có. Mỗi trang bị có hiệu ứng cố hữu riêng nên việc lựa chọn trang bị là vô cùng quan trọng. Không những thế, việc lựa chọn trang bị còn làm thay đổi dáng vẻ của nhân vật nên chắc chắn người chơi sẽ đắm chìm trong niềm yêu thích phát triển nhân vật của mình.
Tiếp nối thành công của những game trước được phát hành bởi Super Planet như “Zio and the Magic Scrolls”, “Evil Hunter Tycoon”, “Sword Master Story”, v.v., “Dungeon of Gods” cũng đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của game thủ trên khắp thế giới.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *