Dynasty Warriors Mobile hiện đã chính ra mắt trên cả Android và IOS

Được công bố lần đầu tại Tokyo Game Show 2020, mới đây tựa game Dynasty Warriors Mobile đã được Koei Tecmo phát hành trên cả 2 hệ điều hành là Android và IOS.

Phiên bản Dynasty Warriors Mobile sẽ có lối chơi hành động chiến đấu theo phong cách smusou mà các fan của dòng game này đã rất quen thuộc. Bản thân tựa game được thiết kế theo chiều dọc để tạo cảm giác thoải mái khi chơi như các game mobile khác.

Trailer gameplay – Dynasty Warriors Mobile

Dòng game Dynasty Warriors đã quá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ chính vì thế Dynasty Warriors Mobile cũng sẽ không bị xa lạ khi tới tay game thủ. Từ lối chơi chặt chém hành động cho tới tạo hình nhân vật, đồ hoạ và các tính năng quan trọng của dòng Dynasty Warriors vẫn sẽ được tái hiện lại ở mức tối đa trên Dynasty Warriors Mobile.

Trailer gameplay 2 – Dynasty Warriors Mobile

Dynasty Warriors Mobile hiện đã được Koei Tecmo cho ra mắt tại thị trường Nhật Bản trên cả Android và IOS, các bạn quan tâm có thể theo dõi và tải về qua các đường liên kết dưới đây:

Trang chủ: https://game.smusou-sp.com/index.html

Tải game Dynasty Warriors Mobile: Android – IOS – APK 

Dynasty Warriors Mobile

Dynasty Warriors Mobile

Dynasty Warriors Mobile

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *