FER.AL cho bạn hóa thân thành động vật hoang dã để sinh tồn

[ad_1]

Sẽ ra sao khi tất cả loài vật đều có cuộc sống và sinh hoạt như con người? Nếu bạn chưa thấy thì hãy để FER.AL giới thiệu nó cho bạn.

Khi bạn đã quá nhàm chán với các chủ đề game nhập vai như kiếm hiệp, tiên hiệp, tam quốc…thì FER.AL ắt hẳn sẽ mang đến trải nghiệm có một không hai mà bạn chưa từng thử qua đấy.

Theo đó thế giới trong game hiện lên không có sự xuất hiện của con người, mọi thứ đều được cai quản bằng loài vật, đương nhiên là luật lệ cũng được xây dựng theo đúng các quy tắc “bầy đàn” thường thấy trong sách vở.

Được thiết kế bằng những nét vẽ đậm chất hoạt hình, kết hợp trên nền tảng đồ họa full 3D bắt mắt mà FER.AL Mobile cho người chơi cảm giác được lạc vào bộ phim hoạt hình do Hollywood sản xuất vậy! Mọi thứ đều chân thực và đẹp đến ngỡ ngàng!!!

Không chỉ vậy những tính năng của trò chơi mang lại cũng khiến bạn ngạc nhiên. Từ xây dựng thần thú cho đến tính năng điều khiển, chiến đấu và sinh tồn đều tỉ mỉ và phong phú đến lạ thường.

+ Tính năng xây dựng nhân vật cụ thể và phong phú: Hệ thống đặt tính năng này ngay từ những giai đoạn đầu tiên khi người chơi bước chân vào game. Trong một loạt các tiêu chí đó thì phải kể đến sự phối màu cho nhân vật, xuất phát từ việc các nhân vật trong game sẽ là những loài vật vậy nên màu lông đóng vai trò rất quan trọng trong ngoại hình của chúng.

Nhờ vậy mà bạn có thể tùy chỉnh, kéo thả thanh phối màu vào từng bộ phận của chúng để tạo ra một bộ lông thật ưng ý. Chưa kể những âm thanh nền khi di chuyển, chạy nhảy của nhân vật càng khiến chúng trở nên sống động hơn rất nhiều lần.

+  Bản đồ mở rộng lớn: Không chỉ mang đến không gian hơi hướng fantasy mà game FER.AL còn xây dựng một thế giới mở rộng lớn theo kết cấu từng đảo liền kề, trong đó mỗi quần đảo lại chứa đựng một hệ sinh thái khác nhau mà người chơi cần làm quen.

Với mọi loại địa hình được xây dựng công phu buộc người chơi phải tùy cơ ứng biến để sinh tồn, để thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm vật phẩm bí mật và mở khóa những khu vực linh thiêng thông qua những mini game liên quan.

Qua đó những khu vực màu đen hiển thị trên bản đồ đại diện cho những nơi chưa được người chơi khám phá, và thông thường những vật phẩm bí mật được cất giấu rất kỹ ở từng ngõ ngách nhỏ trong map đòi hỏi sự quan sát và đầu óc suy luận của mỗi người.

+ Tính năng giao kết cộng đồng mới lạ: Với quy tắc bầy đàn trò chơi xây dựng môi trường giữa các người chơi theo đúng quy tắc này. Đương nhiên sẽ có kẻ đầu đàn và đàn quân dưới chướng nó nhưng chặng đường để trở thành thủ lĩnh không hề đơn giản.

Bởi vậy nếu bạn là người không ưu quyền lực thì hoàn toàn có thể khám phá trò chơi một cách tự do, ở những nơi đông người trò chơi còn cho phép bạn nói chuyện và trao đổi dữ kiện thông qua những đoạn chat được hiển thị trên đầu mỗi nhân vật. Những tính năng giao lưu như biểu cảm, đi đứng của từng loài vật cũng được hệ thống xây dựng khá độc đáo.

Bên cạnh các nhiệm vụ đi tìm vật phẩm thì người chơi còn có thể trải nghiệm một loạt các hoạt động và tính năng khác. Điển hình là tính năng đánh dấu lãnh thổ, tương tự như các loài động vật trên thực tế thì trong game chúng cũng được đánh dấu lãnh thổ để tránh bị kẻ khác quấy rầy.

Từ đó mọi người có thể xây dựng cho mình một căn cứ riêng để cất giấu vật phẩm và lương thức. Bên cạnh đó những hoạt động sinh hoạt cộng đồng cũng được game mobile FER.AL xây dựng khá đa dạng như biểu diễn nghệ thuật, truy tìm kho báu, cùng nhau chơi các trò chơi nhỏ dạng quest trong game.

Trang chủ game https://fer.al/en

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *