Fidget Spinner Là Gì ? Cách Chơi Figet Spinner Cơ Bản Nhất Cách Chơi Figet Spinner Cơ Bản Nhất

Việc chơi con quay Spinner để giảm stress đang được rất nhiều người yêu thích. Để có thể biết được hết các cách chơi con quay để đem lại hiệu quả tốt nhất, Thể Thao Kim Thành sẽ hướng dẫn bạn các cách chơi con quay Spinner.

Bạn đang xem: Cách chơi figet spinner cơ bản nhất

*

Dưới đây là 1 số cách chơi thường thấy đem lại hiệu quả cao

*

Xoay trên tay

Cách 1 xoay trên tay: Đây là cách chơi cơ bản nhất, cầm Spinner trên tay, dùng ngón tay búng và xoay Spinner theo ý thích của bạn. Động tácđơn giản nhưng nó sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong công việc và học tập, giải tỏa căng thẳng, lo lắng rất tốt.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phím Tắt Mở Hướng Nâng Cấp Trang Bị Trong Game Là Gì?

*

Xoay ngoài nắng kết hợp dùng điện thoại quay

Cách 2 xoay Spinner ngoài nắng và dùng điện thoại quay lại: Khi kết hợp 2 điềunày lại sẽ tạo nên các hiệu ứng hình ảnh kỳ ảo rất đẹp mắt. Do camera điện thoại không bắt kịp tốc độ quay của Spinner, nên có thể tạo ra nhữnghình ảnh bị méo mó hay ảo ảnh

*

Xoay và tính thời gian

Cách 3 xoay và tính thời gian: Đua thời gian xoay giữa các Spinner là một điều thú vị của người chơi Spinner.

Một con quay Spinner tốt có thể xoay 3 – 5 phút. Tuy nhiên, đa số các loại con quay Spinner đẹp và chất lượng đều có tốc độxoay trung bình, vìcác Spinner này thườngnhỏ gọn và nhẹ.

*

Con quay Spinner

Cách 4 xoay và thực hiện các mẹo: người chơi Spinner lâu sẽ rút ra đượcnhiều kinh nghiệm vàxoay Spinner trở nên độc đáo hơn, từ đó hình thành các kỹ thuật chơi Spinner hay còn gọi là các “trick”. Ví dụ như chuyền Spinner qua lại giữa 2 tay, xoay Spinner trên đầu ngón tay, tung hứng Spinner

*

Con quay Spinner 2017 tại Thể Thao Kim Thành

Hiện nay tại Thể Thao Kim Thành đang có mẫu con quay Spinner 2017 kiểu dáng mới nhất, đa dạng má giả thành cực rẻ chỉ với #75k, nhanh tay số lượng có hạn. Liên hệ ngay Hot line: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng tận nhà. Chúc các bạn thành công!

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *