Four Gods M – Tứ Hoàng Mobile: Game nhập vai đồ họa 4K đẹp nhất năm 2021

 

Tứ Hoàng Mobile hay còn được biết đến dưới những cái tên khác như The Finder hay Four Gods M là bom tấn nhập vai hạng nặng rất thành công tại các thị trường game lớn nhất thế giới như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc.

Game xây dựng nên một cốt truyện phương Đông giả tưởng kể về 4 vị thần bảo hộ thế giới là Thanh Long – Chu Tước – Bạch Hổ – Huyền Vũ trước sự trỗi dậy của các thế lực Ma Vương tà ác. Cũng chính yếu tố phương Đông khiến Tứ Hoàng Mobile mang phong cách võ hiệp cổ trang xưa cũ cuốn hút và độc nhất.

Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile: Game nhập vai đồ họa 4K đẹp nhất năm 2021 0

Tương ứng với 4 vị thần là 4 class nhân vật cho người chơi lựa chọn. Mỗi nhân vật đều sở hữu cốt truyện, ký ức khác nhau tạo nên những phó bản hoàn toàn riêng biệt đầy thử thách. Đặc biệt, các nhân vật sẽ có 3 lần tiến giai giúp thay đổi ngoại hình, hiệu ứng, nâng cấp kỹ năng và mở thêm các năng lực đặc biệt vô cùng mạnh mẽ.

Sử dụng công nghệ Real Engine và Unity High-Quality Full 3D, Tứ Hoàng Mobile thách thức giới hạn đồ họa khi hỗ trợ chất lượng hiển thị cao nhất là 4K HD, mang đến thế giới giả tưởng thần thoại đẹp siêu thực trên mobile.

Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile: Game nhập vai đồ họa 4K đẹp nhất năm 2021 1

Bên cạnh đó, Tứ Hoàng Mobile còn hội tụ tinh hoa của dòng game nhập vai khi cho phép người chơi treo máy 24/24 train quái – cày vàng – cày đồ – cày trang bị không giới hạn. Thậm chí, sẽ có những khu vực đặc biệt – nơi người chơi có thể dễ dàng farm nguyên liệu, item cũng như kinh nghiệm không giới hạn được mở cửa 24/7 nhằm hỗ trợ nâng cao tối đa năng suất “cày cuốc” cho người chơi.

Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile: Game nhập vai đồ họa 4K đẹp nhất năm 2021 2

Thông qua quá trình đào khoáng và thu thập nguyên liệu không giới hạn 24/24, người chơi có thể tự thế “thuốc lắc”, đá khảm, có cơ hội kiếm được trang bị trấn phái full 7 dòng 4 lỗ. Tất cả đều có thể giao dịch, bán cho VIP lấy tiền.

Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile: Game nhập vai đồ họa 4K đẹp nhất năm 2021 3

Ở Tứ Hoàng Mobile, người chơi còn được thể hiện khả năng PK đỉnh cao khi được phát triển nhân vật theo cách bạn muốn thông qua hệ thống cộng điểm thuộc tính, chọn sở trường, lắp combo kĩ năng, bổ sung các thuộc tính trạng thái để tạo lợi thế trong chiến đấu.

Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile: Game nhập vai đồ họa 4K đẹp nhất năm 2021 4

Thêm vào đó còn có nhiều tính năng đặc sắc đáng kể như Trang Bị Theo Bộ, PK tự do toàn map, PK Loạn Đấu, Bang Chiến, PK Chiếm Lĩnh, Leo Tháp cùng hệ thống Boss hàng ngày, Boss đặc biệt với độ khó Địa Ngục yêu cầu người chơi phải động não mới tiêu diệt được.

Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile: Game nhập vai đồ họa 4K đẹp nhất năm 2021 5
Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile: Game nhập vai đồ họa 4K đẹp nhất năm 2021 6

Với những đánh giá tích cực từ thị trường game lớn nhất cộng thêm nội tại cực kỳ chất lượng, đáp ứng tất cả những gì người chơi mong đợi ở một tựa game nhập vai, Tứ Hoàng Mobile đang khiến cộng đồng game thủ Việt đứng ngồi không yên, đếm ngược từng ngày được chính thức trải nghiệm.

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *