Four Gods M – Tứ Hoàng Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

 

Cách đây 4 năm, tựa game ARPG xuất xứ Hàn Quốc – Heroes of Incredible Tales (HIT) từng gây tiếng vang toàn cầu đã thu hút không ít game thủ Việt vào tham gia chơi nhờ chất lượng đồ họa đi kèm hiệu ứng tuyệt đỉnh, cộng lối chơi nhập vai hành động cho phép Pk sướng tay.

Tiếp đến, nhiều sản phẩm MMORPG xứ Hàn dành cho nền tảng di động cũng manh nha cập bến làng game Việt từ trực tiếp cho đến gián tiếp như Devilian Mobile, Dynasty Warriors: Unleashe, AxE – Alliance x Empire Việt Nam,…hay gần nhất là Lineage II: Revolution.

Tất cả càng chứng tỏ được giá trị trải nghiệm không thể chối từ cũng như không thể nhầm lẫn vào đâu được giữa hằng hà sa số các đầu mobile game gắn mác “made in China” vốn đang ngập ngụa ở thị trường hình chữ S.

Vậy trong 2021 này, nếu có 1 tựa MMO-ARPG dung hợp được những giá trị trải nghiệm tuyệt vời từ những tượng đài game “made in Korea” kể trên thì sao nhỉ?! Đã thế còn mở ra các đấu trường PvP liên quốc gia, những trận chiến Pk máu lửa từ quy mô 1vs1, 2vs2, 3vs3, 4vs4 cho tới chiến trường hỗn chiến trăm người vô cùng khốc liệt.

Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 0

Vâng, đó chính là Four Gods M – Tứ Hoàng Mobile đến từ NPH SohaGame với đối tác PangSky – Hàn Quốc. Hiện theo ghi nhận của AFKMobi thì trò chơi đã hoàn tất khâu Việt hóa, sumit game lên kho ứng dụng Google Play và App Store thành công chỉ chực chờ ngày đẹp để ra mắt người dùng.

Cái hay của tựa game này là mang đến những trải nghiệm thị giác đậm chất kiểu Độc Bá Giang Hồ, Cửu Long Tranh Bá lừng lẫy trên PC khi xưa. Với tạo hình nhân vật, trang bị, kỹ năng vô cùng hầm hố, kết hợp với vẻ mờ ảo, u tối của các bản đồ dã ngoại, tầng tháp, chiến địa.

Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 1

Tiếp đến phần mô tả hiệu ứng cử động nhân vật, tương tác vật lý giữa các đòn đánh ít nhiều mang đến trải nghiệp combo skill rõ nét, nhịp đánh vô cùng chân thực.

Qua đó cho phép người chơi cảm nhận rõ sự di chuyển, tránh né, công – thủ, hất tung – té ngã rõ ràng của nhân vật dù là đánh quái, trảm boss hay Pk với các người chơi khác.

Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 2

Song song đó game còn cho phép người chơi chế thuốc, cắn lắc, uống máu trực tiếp khi hành động…ít nhiều mở ra các trường đoạn PK bất phân thắng bại vô cùng khó đoán.

Về gameplay, Tứ Hoàng Mobile là sự trộn lẫn giữa HIT và Lineage II: Revolution, cụ thể đó là chất chơi nhập vai thế giới mở đan xen các màn khiêu chiến phó bản, chiến trường kiểu chặt chém đã tay.

Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 3

Tất nhiên, công việc chính của người chơi vẫn là cày cuốc đánh đổi thành quả. Từ chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, diệt quái trảm boss, hay các hoạt động PvE – PvP dày đặc trong ngày để thăng cấp, săn tìm nguyên liệu, trang bị để nâng phẩm chúng lên từ cấp D cho tới SS+.

Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 4

Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 5

Đã vậy có một số hoạt động còn đề cao yếu tố làm chủ cuộc chơi, khả năng kết hợp tổ đội tuyệt vời giữa những người chơi với nhau. Vậy nên trong game này nhiều sân chơi, đất diễn không phải cứ auto là xong việc được!

Song cái hay nhất của game đó là mở ra môi trường giao dịch, buôn bán tự do. Cho phép người chơi trong cùng server, bang hội có thể mua bán các món đồ, nguyên liệu cần dùng mà không gặp phải rào càn nào cả.

Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 6

Đi kèm đó là tỷ lệ xuất hiện ngẫu nhiên các bảo rương ở map dã ngoại hay việc up phẩm nhiệm vụ, quay đồ, chế đồ, đập đồ đậm tính hên xui may rủi. Tất nhiên, phẩm càng cao thì giá trị, quyền lợi thu về càng lớn.

Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 7

Chưa dừng lại đó, với hệ thống bồi dưỡng nhân vật chuyên sâu, cho cộng điểm tiềm năng tùy ý, hướng up skill – chuyển chức với độ tùy biến cao cũng góp phần mang lại những trải nghiệm không đụng hàng giữa các tay chơi với nhau.

Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 8

Bên cạnh đó là các công năng bổ trợ như Tọa kỵ, Pháp bảo, Danh hiệu, Đồ thời trang, Khảm đá, Mix skill, Tẩy luyện thuộc tính trang bị…v…v…giúp người chơi vừa thay đổi ngoại hình, hiệu ứng chiến đấu, đồng thời càng làm đa dạng hóa các nguồn sát thương của nhân vật hơn.

Nhìn chung sau nhiều MMORPG, ARPG mang lối chơi 1 màu, trùng lặp từ Trung Quốc thì việc Four Gods M – Tứ Hoàng Mobile xuất hiện ở thời điểm này ít nhiều mang đến sự tươi mới cho các game thủ Việt tận hưởng.

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *