Game chiến thuật… vừa “chất” lại vừa nhẹ?

[ad_1]

Với dung lượng bộ cài chưa tới… 400MB, Loạn Thế Tam Quốc xứng đáng trở thành dòng game SLG “quốc dân” trong lòng game thủ Việt.

Tải game Loạn Thế Tam Quốc:  https://ldtq.onelink.me/Co38/PRLoanThe

Chỉ vừa ra mắt vào tháng 2/2021 nhưng Loạn Thế Tam Quốc đã và đang nhận được sự quan tâm, chú ý của giới truyền thông nhất là cộng đồng game thủ đam mê chiến thuật. Chọn cho mình hướng đi trái ngược với xu thế, Loạn Thế Tam Quốc tập trung phát triển gameplay, cốt truyện đề cao tính chiến thuật thay vì cố gắng tô vẽ bề ngoài thật hào nhoáng, bắt mắt. Đến với trò chơi, game thủ sẽ được trên tay trải nghiệm tựa game với cấu hình siêu mềm, siêu nhẹ và siêu mượt.

Loạn Thế Tam Quốc
Loạn Thế Tam Quốc – Tựa game đề cao tính chiến thuật

Cũng trong thời gian gần đây, game thủ đang choáng ngợp với Loạn Thế Tam Quốc với cơ chế cực chất “Làm nhiệm vụ lên cấp Vip”, tăng hạng lên Vip bằng đầu óc chiến thuật, sự dũng cảm mà quên mất rằng tựa game còn có một ưu điểm cực kì nổi trội đó là dung lượng siêu nhẹ khi chưa tới 400MB. Với bộ cài siêu gọn nhẹ này, game thủ có thể tải về và trải nghiệm dù cho cấu hình máy có “cùi” đến chừng nào đi nữa. Như vậy, người chơi có thể “cày game” mà không phải lo sợ tình trạng nóng máy, chai pin hay hư hỏng thiết bị. 

Đồ họa cực kỳ sắc nét dù dung lượng chưa tới 400MB

Đọc đến đây chắc hẳn nhiều người sẽ đặt câu hỏi nghi vấn: “Liệu với dung lượng nhẹ như thế thì đồ họa phải chăng có chất lượng tương đương?”. Nhưng không, với tâm huyết của NPH Gamota thì điều này hoàn toàn không xảy ra, từ tạo hình, trang phục cho đến hiệu ứng kĩ năng của nhân vật đều được đội ngũ sản xuất nghiên cứu, thiết kế sao cho đẹp nhất, độc nhất và lạ nhất. Như lối tạo hình thực sự chuẩn người lớn, cảnh vật trong game được đầu tư vô cùng chi tiết tới từng chuyển động…tất cả mang đến một khung cảnh chiến trường Tam Quốc gần gũi quen thuộc nhưng vẫn rất mới mẻ và đầy ấn tượng.

Khung cảnh chiến trường Tam Quốc quen thuộc nhưng vẫn ấn tượng

Cũng phải khẳng định rằng, đã lâu lắm rồi mới có một tựa game đáp ứng tất cả những yếu tố về phần nhìn, đồ họa cho đến cấu hình dung lượng phù hợp với cộng đồng game thủ Việt. Còn chần chờ gì nữa mà không thử tải về và trên tay trải nghiệm một tựa game đủ các yếu tố để trở thành “cực phẩm”?

Mọi thông tin chi tiết của Loạn Thế Tam Quốc, người chơi có thể theo dõi tại: https://bit.ly/3iBSYPT 

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *