Game hành động Four Gods M – Tứ Hoàng Mobile cập bến Việt Nam

 

Four Gods M – Tứ Hoàng Mobile có xuất xứ từ Hàn Quốc mang yếu tố võ hiệp phương Đông đi kèm nội dung Thần thoại đầy thú vị.

Tham gia vào game người chơi sẽ nhập vai thành các hiệp sĩ đại diện cho thánh thú Thanh Long – Chu Tước – Bạch Hổ – Huyền Vũ để giải cứu sinh linh trước sức mạnh tà ác của Ma Thần.

Được biết mỗi hệ phái sẽ điểm mạnh riêng với 3 lần tiến giai khiến người chơi thay đổi ngoại hình, trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết và mở ra các kĩ năng combat bá đạo.

Game hành động Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile cập bến Việt Nam 0

Tiếp đến người chơi còn được tham gia vào những nhiệm vụ chính phụ, hoạt động cá nhân hay tổ đội giàu tính PK. Được luyện cấp săn đồ tự do ngoài dã ngoại, được tranh giành lãnh thổ, chiến đấu các phó bản đặc biệt…vô cùng thử thách.

Game hành động Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile cập bến Việt Nam 1

Bù lại các trải nghiệm nêu trên sẽ cho bạn nhiều điểm kinh nghiệm và trang bị cần thiết để bồi dưỡng sức mạnh của nhân vật. Tất nhiên, bạn có thể trao đổi vật phẩm và giao tiếp với nhau thông qua Chợ hay tính năng Bang hội vô cùng chuyên sâu.

Game hành động Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile cập bến Việt Nam 2

Một phương diện không thể bỏ qua trong game này chính là nền đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình nhân vật, trang bị, hiệu ứng kỹ năng cho đến bản đồ được xây dựng vô cùng rộng mở và chân thực. Tất cả cộng hưởng với nhau để biến cuộc chơi của bạn trong Four Gods M – Tứ Hoàng Mobile trở nên cuốn hút, khó rời.

Game hành động Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile cập bến Việt Nam 3

Các tính năng nổi bật của game:

+ Nhập vai Tứ Linh – Thần Thoại Phương Đông
+ Đồ Họa 3D Siêu Thực – Zoom x10 Vẫn NÉT
+ Kĩ Năng Tùy Chỉnh – Đột Phá Lối Chơi
+ Chế Đồ Không Khóa – Giao Dịch Tự Do
+ Một Đòn Thành THẦN – Khiêu Chiến Ma Vương
+ PK Tự Do – Đồ Sát Lên Chữ “ĐỎ”

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *