Game RPG độc đáo sắp ra mắt tại Việt Nam, chắp cánh ước mơ làm Tổng Tài

Game Mobile RPG Tổng tài bá đại“Thiên Tài Kinh Doanh – Khởi Nghiệp Làm Tổng Tài” vang danh khắp Châu Á sắp ra mắt tại Việt Nam, hiện thực hóa giấc mơ Tổng tài của bạn.

Bạn có muốn kinh doanh chuỗi Doanh nghiệp quốc tế lớn, tung hoành ngang dọc thương giới?

Bạn có muốn sở hữu thư ký vừa xinh đẹp vừa thông minh, giúp bạn giải quyết ưu phiền?

Bạn có muốn trở thành Tổng tài định giá tỷ đô, nhà đẹp xe sang tùy ý gọi?

“Thiên Tài Kinh Doanh – Khởi Nghiệp Làm Tổng Tài” đã lần lượt ra mắt tại nhiều quốc gia châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hongkong, Macau, Singapo, Malaysia, nhận được sự yêu thích của đông đảo người chơi. Game có hàng trăm triệu lượt tải, giữ Top 1 game RPG Tổng tài bá đạo châu Á. 

Trong “Thiên Tài Kinh Doanh”, bạn sẽ hóa thân thành một Tổng tài mới nhậm chức, trải nghiệm việc kinh doanh thương mại. Bắt đầu từ việc kinh doanh Tiệm Trà Sữa, tích lũy mối quan hệ, vốn, kỹ thuật, nhanh chóng trưởng thành thành Tổng tài có đầu óc kinh doanh.

Mỗi bước đi trong kinh doanh đều phải quyết định thận trọng, quyết định khác nhau tương ứng với vận mệnh kinh doanh khác nhau. Có thể bạn sẽ mở rộng đế chế kinh doanh của mình, trở thành người thắng cuộc, cũng có thể đối diện với ác mộng phá sản đóng cửa. Tất cả quyền quyết định đều nằm trong tay bạn, hướng cốt truyện đa dạng nhất định sẽ đáp ứng được mọi mong đợi của bạn về sự nghiệp. Ai cũng có thể trở thành Vương giả của đế quốc kinh doanh.

Ngoài ra, thiết kế giao diện game đều sử dụng các địa điểm nổi tiếng của đô thị hiện đại, du nhập nhiều nguyên tố trong cuộc sống. Ở đây, bạn có thể xây dựng thành phố của mình, mở rộng thị trường quốc tế, chìm đắm vào cuộc sống và khung cảnh đó, là sự kết hợp hoàn mỹ của trải nghiệm cuộc sống và trải nghiệm công nghệ.

Tính cách nhân vật game đa diện, mỹ nhân đa phong cách đợi bạn tuyển dụng. Thân là một Tổng tài ưu tú, bạn tất nhiên sẽ thu hút nhiều nữ giới ưu tú làm việc cho mình. Minh tinh dễ thương, OL dịu dàng, chủ tiệm sexy, chỉ có bạn không nghĩ tới, không có người bạn không thể gặp. Các cô gái với tính cách phong phú đều đang đợi Tổng tài tuyển dụng.

Bạn có thể hợp tác với họ trên thương trường, cũng có thể cùng họ trở thành một nửa trong cuộc sống, tạo dựng đế quốc kinh doanh, đi tới đỉnh cao đời người, và nhận sự ngưỡng mộ của hàng vạn người khác. Tiền bạc, mỹ nhân cái gì cũng có mới là minh chứng cho thắng lợi cuộc đời.

Có người đẹp làm sao có thể thiếu xe sang. Xe sang chính là sự lãng mạn của người trưởng thành, là tượng trưng cho thân phận, có xe có dầu mới là cảm giác an toàn. Là người thành công ắt không thể thiếu trải nghiệm các loại xe sang, băng băng dũng mãnh trên đường.

Trong “Thiên Tài Kinh Doanh”, các loại xe nổi tiếng trong truyền thuyết đều do bạn tự tạo, đồng thời có thể ghép tự do, thay vỏ tùy ý. Mau cải tạo con xe thuộc về bản thân mình thôi! Xe sang chế tác riêng, hoàn mỹ vượt xa tưởng tượng. Một chiếc xe sang sẽ là trợ thủ đắc lực tăng thêm khả năng cạnh tranh.

Tính cách nhân vật lập thể, hướng cốt truyện đa dạng hóa, quyết sách kinh doanh mạo hiểm, tất cả đều được coi là mô phỏng chân thực nhất về thăng trầm kinh doanh. Bản thân đắm chìm vào không gian kinh doanh trước giờ chưa từng có, nhất định sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm game khác biệt. Một tựa game Tổng tài bá đạo Hot khắp châu Á sắp ra mắt tại Việt Nam. Truy cập ngay vào Trang Web chính thức, đăng ký trước nhận thưởng MIỄN PHÍ hậu hĩnh.

Còn không mong đợi sao? Mau theo sát bản tin của chúng tôi, cùng trải nghiệm “Thiên Tài Kinh Doanh” ngay. Chỉ cần chơi, bạn chắc chắn không hối hận, chất lượng hình ảnh tuyệt vời, thao tác mượt mà, nhiều nguyên tố thiết kế độc đáo đợi bạn khám phá. Mau đến kinh doanh, bắt đầu con đường Tổng tài bá đạo nào!

Official Facebook Page:https://ceo.onelink.me/rL32/fanpage

Officiaal Website:https://ceo.onelink.me/rL32/official

Game Download Link:https://ceo.onelink.me/rL32/game8

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *