Game thủ hào hứng chờ đón ngày ra mắt Viễn Chinh Mobile

Viễn Chinh Mobile được giới game thủ trông chờ nhất ở tính năng Quốc chiến lên đến 2 triệu người. Thời điểm hiện tại, khó có tựa game mobile nào đạt đến ngưỡng con số lớn thế này trong một chiến trường.

Game thủ hào hứng chờ đón ngày ra mắt Viễn Chinh Mobile - ảnh 1

Chiến trường đạt đến 2 triệu người chơi nhưng vẫn không lag, giật

Ở các diễn đàn game thủ nhiều nơi, mọi người háo hức trông chờ đến ngày siêu phẩm Viễn Chinh Mobile cập bến, phục vụ game thủ Việt.

Các bang chủ tương lai đã nhanh chân tuyển chọn các thành viên đầu tiên để cùng xây dựng bang hùng mạnh. Cùng nhau gắn bó, kết nối để vươn tầm quốc gia, thỏa chí anh hùng.

Game thủ hào hứng chờ đón ngày ra mắt Viễn Chinh Mobile - ảnh 2

Các bang chủ tương lai thi nhau tuyển thành viên trên các group

Thêm vào đó, các bang chủ cũng theo dấu sự kiện đặc biệt của nhà phát hành để nhận logo độc đáo, chỉ có bang mình sở hữu. Thu hút nhân tài để cùng nhau tỏa sáng trong thế giới Viễn Chinh Mobile.

Không chỉ bang chủ mới là người tìm kiếm, kêu gọi để có thành viên cống hiến và giúp sức cho bang hội. Các thành viên cũng tranh thủ tìm cho mình một “chỗ dựa” vững chắc.

Game thủ hào hứng chờ đón ngày ra mắt Viễn Chinh Mobile - ảnh 3

Trong game mobile, việc trao đổi và nhận biết nhau khó hơn ở những group cộng đồng, nên các thành viên có tâm huyết thì thường tìm kiếm và trò chuyện với nhau ở nơi này. Sự kết nối giữa các thành viên trong bang cũng lâu dài và chặt chẽ hơn.

Viễn Chinh Mobile mang đến cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt, trong ngày trọng đại nhất của game thủ, đó là đám cưới. Tình năng Siêu hỷ sẽ diễu hành quanh thành, phát lì xì cho tất cả mọi người trong server.

n

Game thủ hào hứng chờ đón ngày ra mắt Viễn Chinh Mobile - ảnh 4

Tình năng Siêu hỷ sẽ diễu hành quanh thành, phát lì xì cho tất cả mọi người trong server

Đám cưới được xem là một trong những nghi lễ trọng đại nhất của cuộc đời. Vì thế, ngoài việc tìm kiếm thành viên cho bang hội, các bang chủ, trưởng lão cũng không quên tìm cách mai mối cho các đôi uyên ương. Giúp họ nhanh chóng tìm được một nữa của mình, kết tóc se duyên, mang nhiều may mắn đến cho bang hội.

Game thủ hào hứng chờ đón ngày ra mắt Viễn Chinh Mobile - ảnh 5

Các bang chủ, trưởng lão tìm cách mai mối cho các đôi uyên ương

Không những được trải nghiệm các tính năng mới ở Viễn Chinh Mobile, các game thủ còn được tham gia vòng quay nhân phẩm để có cơ hội nhận được các phần quà rất giá trị, trong đó có cả Iphone 13 Pro Max, cùng những món đồ chơi công nghệ rất xịn sò.

Dàn Gương mặt đại diện dự kiến cho ngày phát hành Viễn Chinh Mobile được công bố khiến các fan chao đảo và ngất ngây như: Ca sĩ Ngô Kiến Huy, cầu thủ Duy Mạnh, diễn viên Hoàng Anh Vũ, diễn viên NH Huyền Bi và siêu mẫu Ukraine Angelina.

Đặc biệt, các Gương mặt đại diện đã chuẩn bị rất nhiều phần quà siêu to khổng lồ dành đến tất cả những Đại hiệp trong thời gian tới, nhớ đón chờ thông tin trên Fanpage chính thức của Viễn Chinh Mobile.

Game thủ hào hứng chờ đón ngày ra mắt Viễn Chinh Mobile - ảnh 6

Các game thủ hãy nhanh chân đăng ký tham gia Viễn Chinh Mobile để nhận thêm rất nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị khác!THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *