Game4V tặng giftcode Blood Chaos M mừng khai mở ‘máy chủ đặc biệt’ Athena01

[ad_1]

Tham gia ngay Blood Chaos M hôm nay để nhận những phần thưởng Giftcode giá trị.

Blood Chaos M là một tựa game hứa hẹn mở ra những cuộc chiến khốc liệt nhất mà bạn chưa từng được biết đến, nếu như đến bây giờ bạn vẫn còn đang ngồi một chỗ mà bán tín bán nghi về điều đó thì tốt nhất là mở máy lên, tải Blood Chaos M về và tận mắt chứng kiến những khung cảnh “chen chúc” này.

Đã có link tải Blood Chaos M, chỉ cần 1 click: http://bloodchaos.vn/rd/prdownload

Blood Chaos M

Blood Chaos M khai mở “máy chủ đặc biệt” Athena01, tặng “rổ quà” cùng 2000 Giftcode để game thủ “giải trí cuối tuần” – Game4V Giftcode Blood Chaos M

Để đáp ứng số lượng game thủ tìm về ngày một đông, Blood Chaos M quyết định mở máy chủ đặc biệt Athena01 với cực nhiều ưu đãi dành cho tân thủ. Đặc biệt, BQT cũng “mở kho” loạt giftcode giá trị dành cho tất cả các server, bao gồm nhiều vật phẩm giá trị như Kim Cương, Bạc, Vé Rút Thưởng, Vé Offline… Mong rằng các game thủ sẽ có những ngày cuối tuần “vui hết nấc” trong Blood Chaos M.

Hướng dẫn nhận Giftcode Blood Chaos M Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

Hạn sử dụng: 14/4/2021[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *