Gamevil phát hành game mobile Arcana Tactics trên toàn cầu | Cộng đồng | Game

Mới đây, nhà phát hành game di động Hàn Quốc Gamevil đã chính thức phát hành tựa game mobile Arcana Tactics trên thị trường toàn cầu ở cả hai nền tảng lớn là Google Play và Apple App Store vào ngày 9.3 vừa qua. 

Arcana Tactics là phiên bản toàn cầu được làm mới hoàn toàn từ tựa game cùng tên do Tikitaka Studios phát triển và phát hành tại Hàn Quốc vào năm 2019. Trong tựa game RPG phòng thủ tháp chiến thuật này, người chơi sẽ nhận được các anh hùng một cách ngẫu nhiên ở mỗi đợt tấn công và nhiệm vụ của họ là kết hợp và tạo ra một anh hùng mới cấp cao hơn, kế đó vận dụng những vật phẩm đặc sắc như gem và xúc xắc để đánh bại những kẻ địch khó nhằn.


Gamevil phát hành game mobile Arcana Tactics trên toàn cầu - ảnh 1

Sau khi cho phép người chơi đăng ký trước để tham gia giai đoạn thử nghiệm Closed Beta hồi tháng 1 năm nay, có vẻ như Gamevil đã tích cực lắng nghe các ý kiến đóng góp từ người chơi. Nhà sản xuất này cũng đưa ra những cải tiến rất đáng chú ý ở lần ra mắt chính thức này ở các nội dung như cốt truyện, các chế độ chơi, tiện ích, giao diện người dùng, cũng như hình ảnh đồ họa tươi sáng mang đậm phong cách anime.


Gamevil phát hành game mobile Arcana Tactics trên toàn cầu - ảnh 2

Với lối chơi độc đáo kết hợp giữa phòng thủ tháp và cờ vua tự động, game thủ toàn cầu sẽ được đắm mình trong những trận đấu đầy kịch tính ở chế độ PvP thời gian thực, cùng với đó là chế độ PvE hấp dẫn tập trung vào sự hợp tác và liên kết giữa những người chơi của Arcana Tactics. Ngoài ra, nhà phát hành cũng cho thấy sự nhạy bén của mình khi quyết định giảm bớt rào cản tiến vào game thông qua việc nâng cấp cách thức kết hợp anh hùng và rút ngắn bớt thời gian chơi. Đây có thể coi là một động thái khéo léo nhằm để thu hút sự tham gia của những người chơi mới.

Mang trong mình phong cách chơi độc đáo và những cải tiến mạnh mẽ hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sảng khoái cho người chơi, dường như Gamevil đã đặt ra kế hoạch nhắm đến thị trường toàn cầu, đặc biệt là khu vực Nhật Bản, Bắc Mỹ và quyết tâm tạo ra một làn gió mới trên thị trường game mobile với Arcana Tactics.THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *