Genshin Impact hợp tác với hãng gà rán KFC

[ad_1]

QUỐC TẾ_ Sự hợp tác giữa Genshin Impact và hãng gà rán nổi tiếng KFC được kỳ vọng thúc đẩy lượng người dùng, doanh số cho cả hai.

Theo truyền thông nước ngoài, Genshin Impact và KFC đã hợp tác cho một sự kiện quảng cáo ở Trung Quốc và ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Thực ra, đây không phải là lần đầu tiên KFC liên kết với một công ty game để tạo ra sự kiện.

Genshin Impact hợp tác với hãng gà rán KFC

Genshin Impact hợp tác với hãng gà rán KFC

Trở lại năm 2018, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh với món gà rán nổi tiếng KFC đã khởi động một chiến dịch tài trợ cho các giải đấu Rainbow Six Siege của Ubisoft.

Ngoài ra, hãng này cũng mở trang Twitter và Instagram về trò chơi của riêng họ, xây dựng để làm cầu nối giữa công ty và ngành công nghiệp trò chơi điện tử trên toàn cầu. Thương hiệu này thậm chí còn phát hành trò chơi riêng trên Steam – sản phẩm có tên I Love You, Colonel Sanders!

Theo Forbes, hoạt động hợp tác game mới nhất là công ty KFC thông báo một sự kiện quảng bá cho sản phẩm của mình thông qua sự hợp tác với tựa game đình đám hiện nay Genshin Impact. Thời gian diễn ra sự kiện là từ ngày 08/03 cho đến ngày 21/03.

Rất đông game thủ đến cửa hàng KFC Trung Quốc để mua sản phẩm

Rất đông game thủ đến cửa hàng KFC Trung Quốc để mua sản phẩm

Sự kiện này có liên quan đến các nhân vật trong trò chơi và sản phẩm đồ ăn nhanh của hãng KFC. Bạn sẽ thấy hai nhân vật Noelle và Diluc thưởng thức món ăn của KFC để quảng bá trên những tấm poster, băng rôn. Cửa hãng bán đồ ăn nhanh cũng sẽ trang trí giao diện theo chủ đề, nhân vật Genshin Impact. Người đến mua hàng có thể thấy rõ điều này.

Lưu ý là sự kiện hợp tác này chỉ có ở thị trường Trung Quốc hay phiên bản Nguyên Thần bên Trung Quốc mà thôi.

Các nhà phân tích cho rằng khi 2 đơn vị lớn, một trong ngành đồ ăn nhanh làm về game, một công ty game đang ngày càng lớn mạnh, khi bắt tay nhau sẽ nhanh chóng tạo nên một hiệu ứng có lợi cho cả đôi bên.

Nhiều người sẽ kéo đến cửa hàng hãng gà rán nhiều hơn cũng như ngày càng có đông người chơi chơi Nguyên Thần Mobile hơn. Những sự kiện hợp tác chính là cùng thúc đẩy giá trị thương hiệu của các bên.[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *