Gọi Rồng Online chỉ mở 1 server duy nhất trong bản Alpha Test

[ad_1]

Gọi Rồng Online xác nhận sẽ Alpha Test vào ngày sáng 17/3/2021 đến hết ngày 19/3/2021 với phiên bản có reset dữ liệu và không hỗ trợ nạp thẻ.

Được biết ở giai đoạn Alpha Test này game sẽ có 3 chủng tộc là Xayda, Trái Đất, Namếc để người chơi chọn lựa hóa thân. Mỗi chủng tộc sẽ có nhiều nhân vật cũng như có 10 kỹ năng tác chiến riêng biệt. Chưa dừng lại ở đó, ở giai đoạn khởi tạo nhân vật người chơi còn được xem trước 3 kỹ năng để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho quá trình cày cuốc hay PK của mình. Và trong quá trình trải nghiệm chuyên sâu về sau bạn hoàn toàn có thể thể chiến đấu và nâng cấp sức mạnh cho kỹ năng và nhân vật đó theo nhiều hướng khác nhau.

Đã thế Gọi Rồng Online còn được đánh giá là MMORPG 2D màn hình ngang có thể đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe của fan Dragon Ball – 7 Viên ngọc rồng từ việc cảm thụ nội dung cho tới hình ảnh. Tại đây bạn cần từng bước tham gia vào các trận đánh quái săn Boss nghẹt thở, các kỳ thi Đại hội Võ thuật, các trận đánh Doanh trại Độc nhãn hay săn lùng ngọc Rồng để mang về cho mình nhiều điều ước nhiệm màu. Hệ thống chiêu thức, biến thân, đội quân quái thú cũng như quân đoàn yêu ma trong game cũng được chăm chút tỉ mẩn, chỉ cần nhìn đã thấy muốn chơi.

motgame_goi_rong_online_tinh_nang_rieng_anh_4.jpg (700×377)

Trong game người chơi sẽ tùy ý phân phối điểm thuộc tính cho nhân vật, tự tay cộng điểm tiềm năng để “đứa con cưng” của mình đạt sức mạnh cao nhất. Nên nhớ đây sẽ là tựa game không cấp độ, không chiến lực, không cấp VIP chỉ có sức mạnh đến từ việc cày cuốc, tập luyện, train quái, cộng điểm… mà thôi! Bên cạnh đó hệ thống trang bị, vật phẩm, nguyên liệu trong game cũng vô cùng độc đáo với nhiều dòng thuộc tính ngẫu nhiên và người chơi thỏa sức săn tìm và sử dụng tùy ý.

Đây còn là một trong số rất hiếm những tựa game nhập vai trực tuyến cho phép người chơi giao dịch trực tiếp với nhau. Đã vậy ngoài việc trao đổi các món đồ, nguyên liệu, thần trang, sách kỹ năng không khóa ra thì người chơi còn có thể thu mua đơn vị tiền tên Zeni (nạp mới có) nữa. Đây quả là một vùng đất hứa dành cho các dân cày chính hiệu khi bạn có thể làm giàu bằng nhiều cách và không gặp phải bất cứ rảo cản nào từ hệ thống.

Đặc biệt đội ngũ phát triển game còn chứng minh là người chịu nghe chịu sửa đổi khi mọi ý kiến của cộng đồng đều được tiếp nhận và phản hồi một cách nhanh chóng. Đơn cử như trường hợp mọi người góp ý về màu sắc kỹ năng của nhân vật khi thi triển hay chỉ số Ki thu về ở một số map dã ngoại hoặc một vài cơ chế hoạt động của item khác thông qua việc xem clip cắt cảnh gameplay. Điều này cho thấy sự coi trọng người chơi cũng như sự đầu tư nghiêm túc của đội ngũ làm sản phẩm.

“Giai đoạn Alpha Test sẽ được vận hành đúng nghĩa là sân chơi để cộng đồng trải nghiệm trước, ai ai cũng đều được thử hết tất cả các tính năng game, quyền lợi như nhau, xuất phát điểm như nhau. Đó là lý do vì sao giai đoạn này sẽ không mở nạp” – BTQ Gọi Rồng Online chia sẻ thêm.

Mặt khác, đợt Alpha Test này sẽ chỉ mở duy nhất 1 server để cộng đồng cùng nhau khám phá. Câu hỏi đặt ra là: Với tình hình số game thủ chờ game đang cực kỳ đông đảo như hiện tại, chỉ riêng hệ thống group đã lên đến con số 100.000 thành viên thì liệu 1 server có đủ sức tải?

Giải đáp về câu hỏi này, admin xinh đẹp POC cho biết: “Vì được thiết kế bởi người Việt nên Gọi Rồng Online rất tự chủ trong việc thiết kế hạ tầng, việc đủ sức chứa 100.000 game thủ là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên việc chỉ mở 1 server trong giai đoạn Alpha Test còn có một mục đích khác, chính là để xem xét mọi trường hợp có thể xảy ra nếu lượng người chơi ùa vào quá đông cùng 1 thời điểm, từ đó có những điều chỉnh phù hợp khi game chính thức ra mắt”.

Fanpage https://www.facebook.com/gamegoirong

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *