Gọi Rồng Online chính thức Alpha Test 17/03, không mở nạp

Gọi Rồng Online sẽ Alpha Test từ 10:00 ngày 17/03 đến 10:00 ngày 19/03.

Gọi Rồng Online hiện đang là tựa game lấy đề tài “Bi Rồng”, thu hút đông đảo game thủ tìm về hóng ngày ra mắt. Hiện tại có rất nhiều hội nhóm Facebook đã được thành lập với hàng chục ngàn thành viên/group, đủ thấy sức hút áp đảo của sản phẩm thuần Việt này.

Những thông tin nhá hàng liên tục được đăng tải trên fanpage và khiến cộng đồng náo loạn

Không để game thủ Việt phải hóng đợi thêm nữa, mới đây Gọi Rồng Online đã chính thức xác nhận sẽ Alpha Test vào ngày 17/3 tới đây, với các thông tin cơ bản như sau:

1. Thời gian AT: 10:00 ngày 17/3 – 10:00 ngày 19/3

2. Để tất cả game thủ có thể an tâm trải nghiệm game, Gọi Rồng Online sẽ không mở nạp AT.

3. Event đua top AT nhận quà OB

3.1 Top Phẩm Chất:
– Top 1: Cải trang Gotenk (vĩnh viễn) (khóa)
– Top 4-5: Cải trang Trunk(vĩnh viễn) (khóa)

3.2. Top Sức Mạnh:
– Top 1: Cải trang Pecfect Cell (vĩnh viễn) (khóa)
– Top 4-5: Cải trang Mr.Santa (vĩnh viễn) (khóa)

Gọi Rồng Online

Ở giai đoạn Alpha Test này, game sẽ có 3 chủng tộc là Xayda, Trái Đất, Namếc để chọn lựa nhập vai. Mỗi chủng tộc sẽ có nhiều nhân vật cũng như có 10+ kỹ năng riêng biệt. Ở giai đoạn tạo nhân vật, người chơi sẽ được xem trước 3 kỹ năng để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi hoàn toàn có thể thể chiến đấu và nâng cấp sức mạnh cho kỹ năng và nhân vật đó.

Gọi Rồng Online có nhiều chế độ có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng để tối ưu dung lượng như chất lượng hình ảnh, góc nhìn (gần, xa)… và vô số hỗ trợ khác. Do đó, người chơi có thể tinh chỉnh sao cho game phù hợp với cấu hình máy của mình nhất, thích ứng đa dạng các phiên bản smartphone ở các dòng hiện nay. Đặc biệt, game sẽ có client PC riêng, không giới hạn số lượng bản cài.

Gọi Rồng Online

Gọi Rồng Online được đánh giá là có có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe của fan manga, từ việc cảm thụ nội dung cho tới hình ảnh. Người chơi sẽ từng bước tham gia vào các trận đánh quái săn Boss nghẹt thở, các kỳ thi Đại hội Võ thuật, các trận đánh Doanh trại Độc nhãn hay săn lùng ngọc Rồng để mang về cho mình nhiều điều ước nhiệm màu. Hệ thống chiêu thức, biến thân, đội quân quái thú cũng như quân đoàn yêu ma trong game cũng được chăm chút tỉ mẩn, chỉ cần nhìn đã thấy muốn chơi.

Trong Gọi Rồng Online, người chơi sẽ tùy ý phân phối điểm thuộc tính cho nhân vật, tự tay cộng điểm tiềm năng để “đứa con cưng” của mình đạt sức mạnh cao nhất. Nên nhớ đây sẽ là tựa game không cấp độ, không chiến lực, không vũ khí, chỉ có sức mạnh đến từ việc cày cuốc, tập luyện, train quái, cộng điểm… mà thôi, cực kỳ thực tế.

Gọi Rồng Online

Hệ thống trang bị, vật phẩm, nguyên liệu trong game cũng vô cùng độc đáo với nhiều dòng thuộc tính ngẫu nhiên, người chơi thỏa sức săn tìm và sử dụng tùy ý. Nói cách khác, mỗi nhân vật trong Gọi Rồng Online đều có sức mạnh khác nhau, hợp với cá tính đa dạng của mỗi game thủ Việt.

Gọi Rồng Online

Gọi Rồng Online là một trong số rất hiếm những tựa game nhập vai cho phép giao dịch trực tiếp người chơi – người chơi trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, đây cũng là tựa game mobile duy nhấ hiện nay mà người chơi có thể trao đổi tiền tệ (Zeni – có được từ việc nạp và Yên – có được từ việc cày) với những người chơi khác.

“Đổi 2.000.000 Vàng lấy 150 KNB đây”

“Cần gấp 10m Bạc, cần người đổi bằng 300KNB hoặc ít hơn”.

Các game thủ nhập vai đời đầu chắc chắn sẽ nhớ đến những tiếng rao rôm rả trên kênh thế giới này. Gọi Rồng Online sẽ hồi sinh cơ chế đó một lần nữa, nguyên bản và duy nhất trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, đội ngũ BQT Gọi Rồng Online đã chứng minh năng lực thay đổi theo ý kiến đóng góp từ trong “trứng nước”. Đó là trường hợp khi cộng đồng có góp ý về màu sắc kỹ năng của nhân vật, chỉ số Ki cũng như một vài cơ chế về item khác và ngay lập tức được Gọi Rồng Online ghi nhận, chỉnh sửa chỉ trong vài ngày – điều mà trước nay chưa từng xảy ra, cho thấy sự coi trọng chính người chơi cũng như sự nghiêm túc đầu tư và tính chuyên nghiệp của Gọi Rồng Online.

Một số tính năng độc đáo khác:

– Mã bảo mật an toàn (bảo vệ được rương đồ, trang bị trên người, vũ trụ…)
– Hợp nhất trang bị (2 trang bị đạt cấp 7 có thể Fusion hợp nhất lại để tạo ra trang bị mạnh hơn): Đây là cơ chế không game nào ở thời điểm hiện tại làm được
– Trang bị đã hợp nhất có thể hợp nhất nhiều lần để nâng cấp lên cao hơn nữa
– Xây dựng vũ trụ riêng với Logo riêng
– Võ Đài Vũ Trụ đấu loại trực tiếp
– Cửa hàng Vũ Trụ riêng với những item đặc biệt chỉ có ở chỗ này, không có ở những chỗ khác
– Farm quái tăng sức mạnh
– Giao dịch trực tiếp, tự do trảo đổi tiền tệ
– Không lực chiến, không đặc quyền VIP, không Vũ Khí – Sức mạnh từ rèn luyện thân thể là tất cả

Bỏ qua phần đề tài Bi Rồng vốn rất đông fan thì ngay từ nội tại sản phẩm của Gọi Rồng Online đã rất mạnh với hàng loạt tính năng, cơ chế nhập vai ở hình thái cao nhất. Gia nhập vào game, người chơi sẽ gạt bỏ được tất cả những rào cản tâm lý về cường hóa Vũ khí, chênh lệch đặc quyền VIP hay khả năng cày chay để thoải mái sóng trọn vẹn nhất, thật nhất và có những trải nghiệm đáng giá nhất.

Xem thêm nhiều ảnh và hóng ngày ra mắt chính thức của Gọi Rồng Online tại fanpage chính chủ: https://bit.ly/3qeYJVP

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *