Honkai Star Rail liệu có được thành công vang dội như ‘đàn anh’ Genshin Impact?

quốc tế_ Nhà phát triển miHoYo là một trong những công ty phát triển theo phong cách anime hàng đầu thế giới, sẽ ra mắt Honkai Star Rail.

Trước đó game Genshin Impact đã ra mắt vào tháng 09/2020, tạo được dấu ấn và phổ biến trên toàn thế giới. Game tạo cho công ty thương hiệu và doanh thu lớn. Game Honkai Star Rail rất được yêu thích. Mới đây, thông tin về việc phát hành và đăng ký trước tựa game và hiện đã tiến hành thử nghiệm thú hút cộng đồng người chơi.

Honkai Star Rail được tạo ra dưới dạng một game nhập vai chiến lược theo lượt, đầy đủ hệ thống. Vì vậy, chúng ta sẽ bắt gặp những nhân vật được thiết kế đẹp, hấp dẫn và chắc chắn muốn sở hữu chúng. Game nói về cuộc hành trình giữa các vì sao chắc chắn sẽ gặp phải những điều mới mẻ ngoài sức tưởng tượng. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu bản game này có vượt qua “đàn anh” Genshin Impact.

Honkai Star Rail phát hành cho Android, iOS.

Honkai Star Rail phát hành cho Android, iOS.

Game mobile này có thiết kế đồ hoạ tốt dựa trên điều chỉnh thông qua các đợt thử nghiệm nội bộ. Trò chơi tập trung chủ yếu vào lối chơ với phong cách RPG. HoYoverse cam kết tạo ra trải nghiệm thế giới ảo sống động cho người chơi trên toàn thế giới.

Honkai Star Rail là game nhập vai theo lượt sắp tới của HoYoverse lấy bối cảnh thế giới khoa học viễn tưởng lấy chủ đề không gian.

Nhân vật chính lên một con tàu mang tên Astral Express với một nhóm hành khách tự nhận mình đã kế thừa tinh thần của Trailblaze. Những người đi tiên phong này cống hiến bản thân để điều tra những sinh vật thần thánh được gọi là Aeon và khám phá vũ trụ thông qua Star Rail.

Phần lớn cốt truyện dường như tập trung vào những truyền thuyết đằng sau Aeon, chẳng hạn như một người tên là kẻ hủy diệt, người gieo rắc “hạt giống của sự đổ nát” được gọi là Stellarons trên khắp thiên hà.

Honkai Star Rail được phát triển dưới dạng RPG.

Honkai Star Rail được phát triển dưới dạng RPG.

Ngoài các sản phẩm trò chơi như Genshin Impact, Honkai Impact 3rd, Tears of Themis và Honkai: Star Rail, HoYoverse cũng tung ra phần mềm máy tính để bàn động N0va Desktop, sản phẩm cộng đồng HoYoLAB, và tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau như hoạt hình, truyện tranh, âm nhạc, tiểu thuyết và hàng hóa xung quanh.

Tuân theo sứ mệnh Tech Otakus Save the World, HoYoverse luôn cam kết nghiên cứu và phát triển công nghệ, khám phá các công nghệ tiên tiến, đồng thời tích lũy năng lực kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực dựng phim hoạt hình, trí tuệ nhân tạo, công nghệ trò chơi đám mây và các lĩnh vực khác. HoYoverse tích cực tham gia vào quá trình toàn cầu hóa, với các văn phòng tại Singapore, Montreal, Los Angeles, Tokyo, Seoul và các khu vực khác.

Honkai Star Rail đưa người chơi vào một cuộc hành trình qua các vì sao và mang lại một số gương mặt nhân vật cũ cho những người theo dõi HoYoverse lâu năm. Những người thích Honkai Impact 3 hoặc Genshin Impact có thể đặc biệt thích thú với nỗ lực của nhà phát triển đối với thể loại này.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *