Hướng Dẫn Crack Imindmap 8 Full Crack 11, Imindmap 8 Full Crack 11

Phần mềm imind map 8.0.3 mới nhất năm 2015 bao crack. Imind map 8 khắc phục các lỗi và thêm nhiều tính năng tuyệt vời mới

Chào các bạn hiện nay đã có phần mềm Imind map 9.0.3 và hướng dẫn cài chi tiết thành công 100%, các bạn qua bài mới xem tại đây nhé

Biết có imind map 8 đã khá lâu nhưng riêng mình đã cảm thấy hài lòng với imind map 7 nên cũng chẳng thèm cài làm gì. Cái tính chung thủy nó vậy đó các bạn ạ ^^. Thế mà đời không như mơ, một ngày đẹp trời mở imind map 7 lên để làm kế hoạch công việc ngày, ôi bị gì thế này không mở được, crack cũng không được. Buồn 5 phút. Anh đã không phụ em mà sao em lại phụ anh thế IM7 đã thế anh cưới luôn IM8 cho em biết

Thế là mò mầm trên web úi trời sao mà nhiều bài thế, cảm thấy có lỗi với mấy bạn vì đã ra lâu thế mà không giới thiệu đến các bạn. Đúng là không phải muốn cưới vợ là được các bạn ạ, có bài thì link die, có bài thì crack hoài không được vì người ta đã cập nhật Imind Map 8.0.3 mà một số bài toàn để crack IM 8.0.1 nên crack không được. Thế là phải sử dụng kiến thức tiếng anh cùi bắp của mình lên trang nước ngoài để tìm crack.

Bạn đang xem: Hướng dẫn crack imindmap 8

Cuối cùng thì mình cũng đã cưới được em Imind map 8.0.3 rồi các bạn ạ, nay chia sẽ với các bạn, mau mau download về nhé

Download Imind map 8.0.3

Rút kinh nghiệm bài trước có rất nhiều bạn cứ nói không cài được hôm nay mình sẽ hướng dẫn cài chi tiết bằng hình luôn. Đầu tiên các bạn downlad ở trên, các bạn đợi 5s sau đó bấm bỏ qua quảng cáo sẽ tới link download

Bạn muốn biết sơ đồ tư duy là gì và cách vẽ có thể mua sách giấy đang giảm giá tại đây

Trong đó có 2 file một file cài đặt và một file crack.

*

Đường phân nhánh mớiCác đường phân nhánh đã được cải tiến ở iMindmap 8, việc thêm các nhánh, hộp thoại hay các đường liên kết sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Không những thế các đường phân nhánh còn có thể hoạt động trên màn hình cảm ứng một cách mượt mà.

Menu ngữ cảnh trực quan hơnCác menu đã được thiết kế để tối ưu nhất cho không gian làm việc – sạch sẽ và gọn gàng.

*

Kho biểu tượng và Thanh thuộc tính được thiết kế lạiLoại bỏ một số lựa chọn trong Thanh thuộc tính và thêm một số biểu tượng, các hình ảnh, sơ đồ, liên kết và ghi chú được thiết kế gọn gàng và ghi chú dễ dàng hơn.

Xem thêm: Hộp Số Mt Là Gì – Ưu Nhược Điểm Của 2 Loại Hộp Số At Và Mt

*

Chuyển đổi qua lại giữa các sơ đồLàm việc trên 2 bản đồ ( hoặc các ghi chú). Các tab biểu đồ được gộp lại dưới góc màn hình giúp chuyển đổi và quản lý các dự án tốt hơn.

*

iMindMap Cloud (Miễn phí 12 tháng cho iMindMap Cloud & Mobile khi mua iMindMap Ultimate)iMindMap Cloud giúp đồng bộ những tài liệu trên tất cả các thiết bị của bạn và chia sẻ cho người khác.

*

Xây dựng bài thuyết trình nhanh chóngVới hệ thống menu chỉnh sửa đơn giản, bạn có thể thiết kế silde MindMap một cách ấn tượng nhất cho bài thuyết trình của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kết Nối Điện Thoại Với Máy Tính

Bổ sung Slide NotesNhững ghi chú sẽ xuất hiện bên cạnh màn hình để giúp bạn hoàn thành bài thuyết trình đầy đủ nhất.

Chuyên mục: Download Phần Mềm

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *