iPhone 11 giảm nửa giá tại các đại lý ủy quyền Apple

Theo ghi nhận tại Di Động Việt – Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, iPhone 11 VN/A đang ở thời điểm có giá rẻ nhất từ trước đến nay, chỉ còn lần lượt là 10,79 triệu đồng và 12,79 triệu đồng cho phiên bản 64 GB và 128 GB (giảm nửa giá so với thời điểm ra mắt, khoảng 10 triệu đồng). Không những thế, khi lựa chọn tham gia Trade-in thu cũ đổi mới, iPhone 11 VN/A chỉ còn từ 9,97 triệu đồng.

iPhone 11 giảm nửa giá tại các đại lý ủy quyền Apple  - ảnh 1

Về Việt Nam từ đầu tháng 11.2019, iPhone 11 có giá từ 22 – 23 triệu đồng

Lý giải cho điều này, đại diện Di Động Việt cho biết, Apple tiến hành điều chỉnh giá cho các dòng iPhone thế hệ cũ để kích cầu thị trường, thúc đẩy doanh số và dọn đường cho iPhone mới sắp ra mắt; cùng với các đại lý bán lẻ như Di Động Việt giảm thêm mạnh tay vào các dịp sale lớn, cuối tuần, ngày đôi… khiến iPhone 11 VN/A về mức giá giảm cực lớn.

Dự kiến, các đại lý sẽ duy trì mức giá này cho iPhone 11 VN/A trong thời gian tới hoặc nếu có sẽ chỉ điều chỉnh nhẹ nhàng. So với thời điểm cách nay 1 tháng, giá bán model này đang được giảm gần 500.000 đồng. Hiện tại, iPhone 11 vẫn là model lọt top bán chạy nhất, trong nửa đầu năm 2022, thiết bị này đứng thứ hai trong bảng xếp hạng.

n

Được biết, iPhone 11 VN/A được trang bị hệ thống camera kép, tích hợp thuật toán chụp ảnh thông minh từ Apple, giúp tối ưu hiệu suất chụp hình trong nhiều điều kiện ánh sáng. Mặc dù bộ xử lý A13 Bionic đã cũ nhưng vẫn đảm bảo giữ tốc độ mượt mà khi sử dụng tác vụ thường ngày hay chơi các game mobile đang được ưa chuộng như Liên quân, PUBG

Ngoài ra, máy cũng được nâng cấp lên phiên bản iOS 15 mới nhất. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tốt iPhone 11 trong 3 – 4 năm nữa. Ngoài ra model này còn sở hữu thiết kế sang trọng với nhiều màu sắc phù hợp với giới trẻ ngày nay.THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *