Khám phá top 5 tựa game chiến thuật hay nhất trên iOS

Khi nói tới game chiến tranh, chúng ta thường nghĩ ngay đến các game bắn súng quân sự. Hãy cùng khám phá các tựa game chiến tranh hay trên iOS dưới đây.

Trên cơ sở phát triển thành công với nền tảng Game PC, game Frozen Synapse đã được cải tiến hoạt động trên hệ điều hành iOS và cả Android mà vẫn giữ được những ưu điểm như bản gốc. Tựa game mobile chiến thuật hay trên iOS Frozen Synapse cho phép game thủ hóa thân thành vị tướng nắm vai trò điều binh bố trận và lãnh đạo những binh đoàn hàng nghìn binh lính chiến đấu chinh phạt 4 phương với hơn 40 chiến dịch kịch tính.

game chiến thuật hay nhất trên iOS

game chiến thuật hay nhất trên iOS

Mỗi người sẽ điều khiển một số lượng nhỏ binh lính được trang bị nhiều loại vũ khí khác nhau. Mục tiêu trong hầu hết các nhiệm vụ chơi đơn là loại bỏ đội khác, nhưng cũng có các nhiệm vụ hộ tống và bảo vệ con tin. Chế độ chơi nhiều người chơi bao gồm trận đấu tử thần cuối cùng, bảo vệ khu vực và khai thác con tin.

2. Game Agricola

Agricola là một tựa game chơi trên bàn cờ phong cách Châu Âu được tạo ra bởi Uwe Rosenberg. Đây là một tựa game sắp xếp công nhân tập trung vào quản lý tài nguyên. Agricola dành cho iOS được xây dựng dựa trên phiên bản boardgame nổi tiếng, đem đến những trải nghiệm nhập vai thành người nông dân gieo cấy, cày ruộng, thu thập, xây dựng chuồng trại, mua vật nuôi, mở rộng trang trại và nuôi sống gia đình.

game chiến thuật hay nhất trên iOS

game chiến thuật hay nhất trên iOS

Tựa game được chơi trong 14 vòng, chia cho 6 lần thu hoạch. Vào mỗi vụ thu hoạch, lương thực được trồng, con người được cho ăn và động vật sinh sôi. Game thủ sẽ mất điểm chiến thắng nếu họ gặp khó khăn trong việc cung cấp thức ăn cho gia đình, điều này khiến việc sản xuất lương thực trở thành một yếu tố quyết định trong game. Sau 14 vòng đấu thì sẽ tính điểm dựa trên quy mô và sự thịnh vượng của hộ gia đình.

3. Invisible Inc

Invisible Inc là một game chiến thuật cực hay trên iOS. Tính chiến thuật trong game được xây dựng logic sẽ khiến bạn phải suy nghĩ và động não rất nhiều. Là game mobile nhưng đồ họa của nó không thua kém gì phiên bản PC, đặc biệt nếu chơi trên iPad màn hình to thì sướng mắt luôn. Nhà phát hành game có lẽ tốn rất nhiều chất xám vào lối chơi của Invisible Inc, từ việc thu thập thông tin, cách di chuyển và tấn công đều phản ánh hình ảnh của một điệp viên thực thụ.

game chiến thuật hay nhất trên iOS

game chiến thuật hay nhất trên iOS

Invisible Inc lấy bối cảnh trong tương lai, khi mà công nghệ của con người đạt tới mức đỉnh cao. Game thủ sẽ vào vai đặc vụ điệp viên của một tổ chức cấp cao, chống lại những thế lực đen tối núp bóng các tập đoàn kinh doanh với mục đích thôn tính công nghệ, tàn phá thế giới. 

Nhiệm vụ của bạn là tổ chức hướng dẫn các điệp viên vượt qua thử thách và thu thập tài nguyên, di dời vị trí các hệ thống máy tính của tổ chức đến nơi an toàn trong một khoảng thời gian nhất định. 

4. Geometry Wars 3: Dimensions Evolved

Game chiến thuật trên iOS hay “Geometry Wars 3: Dimensions Evolved” thuộc dòng game chiến đấu phi thuyền không gian được thiết kế trong không gian hộp đa chiều với nhiều màn chơi. Tựa game đưa bạn bước vào một cuộc chiến thực thụ ngoài không gian, nơi diễn ra những trận bắn súng dữ dội và nghẹt thở trong làn mưa bom bão đạn.

game chiến thuật hay nhất trên iOS

game chiến thuật hay nhất trên iOS

Đây là tựa game khó nhằn và “hại não”, không dành cho lính mới và phù hợp nhất với game thủ hardcore. Tương tự như những người tiền nhiệm trong seri Geometry Wars, phần 3 vẫn đi theo phong cách game bắn ruồi kinh điển nhưng được làm mới về mặt đồ họa, âm thanh và các chế độ chơi đa dạng hơn, hứa hẹn sẽ cho bạn những giờ bắn súng sôi động và hấp dẫn tột đỉnh trên iPhone/iPad của mình.

5. Civilization VI

Civilization VI là game chiến thuật theo lượt có một hoặc nhiều người chơi cạnh tranh cùng với các đối thủ do AI máy tính điều khiển ra sức phát triển nền văn minh của riêng mình từ thuở còn là một bộ lạc nhỏ cho đến khi kiểm soát toàn bộ hành tinh.

game chiến thuật hay nhất trên iOS

game chiến thuật hay nhất trên iOS

Cái mới của Civilization VI chính là ý tưởng thành phố không chồng lấn, một số cải tiến dành cho thành phố phải được đặt trong ô lục giác nằm trong phạm vi của thành phố nhưng không phải trong không gian chính thành phố đó và ở các bản trước đó, tất cả các cải tiến đều được coi là xếp chồng lên nhau trên cùng một bản đồ ô lục giác hoặc ô vuông ngay tại vị trí thành phố nằm đó.

Người chơi phải xác định một ô lục giác riêng biệt là quận bên trong thành phố, trong đó có những hạn chế nhất định ngoại trừ việc tăng điểm thưởng cho những cải tiến được đặt trong quận đó./.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *