Không lực chiến, không cấp VIP, không cả cấp độ

Vì cũng giống như bộ truyện 7 Viên ngọc rồng, khởi đầu bạn sẽ là một đứa trẻ qua thời gian rèn luyện, thực chiến mà bản thân sẽ có những bước thăng tiến, đột phá đáng kể về chỉ số sức mạnh.

Nhớ lại khi xưa những tựa game nhập vai kinh điển như MU Online, Võ Lâm Truyền Kỳ hay thậm chí là tượng đài game mạng Lan – Diablo nào có những con số Lực chiến, cấp VIP để định nghĩa mức độ “mạnh”, “giàu” của từng người.

Khi ấy, mỗi game thủ sẽ trải qua một quá trình tự tìm hiểu, từ lên đồ ra sao, cộng điểm như nào rồi cả việc nâng skill sao cho hợp lý… Chính những công đoạn không có hồi kết này mới là yếu tố khiến cho người ta yêu dòng game nhập vai đến thế!

Gọi Rồng Online tái hiện cảm quan nhập vai nguyên bản thời đồ đá: Không lực chiến, không cấp VIP, không cả cấp độ - Ảnh 1.

Bởi khi ấy nếu thua thiệt khi PK người chơi có thể suy nghĩ hướng đi mới cho mình hoặc tự tìm đường phá cách, dị biệt. Lúc này tanker có thể hóa sát thủ, siêu buff có thể lên dũng sĩ. Cảm tưởng như mọi lựa chọn của người chơi trong dòng MMORPG kinh điển đều không có giới hạn.

Sau này khi những webgame, mobile game kiểu thị trường ra mắt thì Lực chiến, cấp Vip lại là thứ khiến sự hay ho của dòng game nhập vai khi xưa dần mất đi. Giờ đây game thủ lại chỉ quan trọng nhất về một con số chẳng đâu vào đâu. Họ nâng cấp trang bị, bồi dưỡng nhân vật theo đúng một khuôn mẫu đã được hệ thống chỉ dẫn từ trước. Thành ra 10 người chơi chỉ có duy nhất 1 lối build đồ. Sự đa dạng, phong phú trên con đường phát triển nhân vật đã hoàn toàn biến mất.

Gọi Rồng Online tái hiện cảm quan nhập vai nguyên bản thời đồ đá: Không lực chiến, không cấp VIP, không cả cấp độ - Ảnh 2.

“Game cổ” vẫn có rất nhiều thứ khiến các hậu bối phải học tập

Bên cạnh đó, VIP và đặc quyền của VIP là một cơ chế gần như mặc định của game mobile thời đại hiện nay. Sau khi bạn nạp đủ số tiền vào các cột mốc nhất định sẽ nhận được danh hiệu VIP tương ứng và mỗi cấp độ VIP sẽ có những đặc quyền riêng như: tăng số lần đi phụ bản, tăng tỷ lệ rớt đồ, tăng lượng exp nhận được, phần thưởng đặc biệt duy nhất dành cho VIP, tăng tỷ lệ quay tướng, rút thẻ hiếm… Với những lợi ích vượt trội này, những game thủ đại gia sẽ sẵn sàng chi tiền để có thể vượt lên hết mọi game thủ có trong server.

Gọi Rồng Online tái hiện cảm quan nhập vai nguyên bản thời đồ đá: Không lực chiến, không cấp VIP, không cả cấp độ - Ảnh 3.

Và đó là lý do khiến đội ngũ phát triển game Gọi Rồng Online không muốn điều này xảy ra khi quyết định loại bỏ hoàn toàn điểm Lực chiến, cấp VIP ra khỏi con cưng của mình. Game sẽ trở về như “thời đồ đá”, khi mà chuẩn mực MMORPG được thể hiện 1 cách đúng nghĩa. Mọi sức mạnh của người chơi trong game được đánh giá qua chỉ số cùng item mà người chơi đó mặc. Nói cách khác, hệ thống xây dựng của Gọi Rồng Online hướng đến sự cân bằng giữa người chơi với nhau.

Gọi Rồng Online tái hiện cảm quan nhập vai nguyên bản thời đồ đá: Không lực chiến, không cấp VIP, không cả cấp độ - Ảnh 4.

Loại bỏ những yếu tố hút máu và tạo nên chênh lệnh game, Gọi Rồng Online đề cao tính sáng tạo khi phát triển nhân vật

Thế cho nên, bạn không thể nhìn sức mạnh của người chơi qua lần đầu tiên gặp mặt mà chỉ có thể biết được sau khi đã chạm trán với họ. Đây cũng là điểm được nhiều game thủ Việt cảm thấy thích thú trong Gọi Rồng Online khi trò chơi không khác gì bộ truyện mình từng “gối đầu giường”: Kẻ mạnh luôn ẩn mình trong một hình dạng mà không ai ngờ tới.

Gọi Rồng Online tái hiện cảm quan nhập vai nguyên bản thời đồ đá: Không lực chiến, không cấp VIP, không cả cấp độ - Ảnh 5.

Điều này đồng nghĩa với việc người chơi trong Gọi Rồng Online sẽ tự trải qua tất cả quá trình, hoàn thành nó bằng chính cảm tính và suy nghĩ của mình. Bạn sẽ thỏa sức trải nghiệm, khám phá và phân tích làm sao chia đều hệ thống điểm kỹ năng của mình 1 cách hợp lý nhất, xây dựng nhân vật đi hướng nào, build đồ ra sao… Mọi thứ đều tự thân vận động mà không phải qua hệ thống 1 cách rất rập khuôn như các tựa game hiện tại đang làm.

Gọi Rồng Online tái hiện cảm quan nhập vai nguyên bản thời đồ đá: Không lực chiến, không cấp VIP, không cả cấp độ - Ảnh 6.

Hơn thế nữa, Gọi Rồng Online đề cao các tính năng tương tác giữa người chơi, giao dịch trực tiếp, thị trường rộng lớn, luồng tiền luân chuyển đều đặn, thậm chí có hẳn một phiên bản PC riêng (không phải giả lập) để anh em tha hồ cày cuốc – đường sống của game thủ giờ đây là do tay game thủ mở ra, tự thân vận động, cái máu làm giàu, ganh đua cũng từ đó mà sôi sục hơn, sướng hơn. Nói cách khác, bằng việc bỏ đi cấp Vip và lực chiến, Gọi Rồng Online sẽ là một mảnh đất lành dành cho tất cả những ai có đam mê với dòng game nhập vai và mong muốn tìm lại cảm giác nhập vai trọn vẹn, nơi mà dân cày cũng hoàn toàn có thể trở thành đối thủ của các đại gia.

Gọi Rồng Online tái hiện cảm quan nhập vai nguyên bản thời đồ đá: Không lực chiến, không cấp VIP, không cả cấp độ - Ảnh 7.
Gọi Rồng Online tái hiện cảm quan nhập vai nguyên bản thời đồ đá: Không lực chiến, không cấp VIP, không cả cấp độ - Ảnh 8.
Gọi Rồng Online tái hiện cảm quan nhập vai nguyên bản thời đồ đá: Không lực chiến, không cấp VIP, không cả cấp độ - Ảnh 9.

Giao dịch trực tiếp trong Gọi Rồng Online

Đặc biệt, Gọi Rồng Online thỏa mãn nhu cầu “tự do phát triển nhân vật” của game thủ một cách triệt để bằng cách loại bỏ hệ thống Vũ Khí và cấp độ, nhường chỗ cho yếu tố tự do khám phá, tự do phát triển nhân vật theo nhiều cách mà người chơi mong muốn đạt được.

Gọi Rồng Online tái hiện cảm quan nhập vai nguyên bản thời đồ đá: Không lực chiến, không cấp VIP, không cả cấp độ - Ảnh 10.

Từ đó định hướng phát triển cho nhân vật thật rõ ràng tùy vào mục đích đi PvE, PvP giữa các vũ trụ mà bản thân dự kiến lao vào. Thành ra khi bước vào 1 trận tỷ thí thì mỗi người chơi sẽ là những đường hướng build riêng, những meta game khác nhau, chẳng ai đụng ai, tính khốc liệt trong game cũng nhờ thế mà được đẩy cao.

Fanpage: Gọi Rồng Online

Group: Vũ Trụ Bi Rồng

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *