Không phải Liên Quân, đây mới là 2 game MOBA được đánh giá hay nhất trên Mobile, 1 cái tên vô cùng gây sốc

Theo trang tin nổi tiếng về game mobile thì đây mới là hai tựa game MOBA hay nhất trên nền tảng di động.

Liên Quân là một tựa game quốc dân tại thị trường Việt Nam, điều đó là câu chuyện không cần phải bàn cãi. Trên bình diện quốc tế thì Liên Quân cũng là cái tên có tiếng, nhưng không phải phạm vi toàn cầu mà chỉ ở một vài thị trường, trong đó nổi bật nhất là Việt Nam – Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa. Đây cũng chính là lý do khiến cho Liên Quân bị đánh giá là “Game 3 nước”.

Không phải Liên Quân, đây mới là 2 game MOBA được đánh giá hay nhất trên Mobile, 1 cái tên vô cùng gây sốc - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có thể vì lý do này mà nhiều trang tin quốc tế cũng cho rằng Liên Quân không phải là tựa game MOBA hay nhất trên nền tảng di động. Cụ thể thì có hai cái tên nhận được nhiều sự đánh giá cao của game thủ cũng như giới phê bình, đó chính là Liên Minh: Tốc Chiến và Pokémon Unite. Trong đó, bất ngờ nhất chính là Pokémon Unite, tựa game từng không nhận được nhiều sự tích cực từ phía cộng đồng game thủ.

Không phải Liên Quân, đây mới là 2 game MOBA được đánh giá hay nhất trên Mobile, 1 cái tên vô cùng gây sốc - Ảnh 2.

Dẫu vậy, hãy nhớ rằng Liên Minh: Tốc Chiến là tựa game được đánh giá hay nhất trên nền tảng iOS dành cho các thiết bị iPhone còn Pokémon Unite thì là trò chơi hay nhất trên Google Play. Trong các hạng mục giải thưởng Game Awards nói chung thì Liên Minh: Tốc Chiến cũng nhận được nhiều đề cử chứ không phải Liên Quân.

Không phải Liên Quân, đây mới là 2 game MOBA được đánh giá hay nhất trên Mobile, 1 cái tên vô cùng gây sốc - Ảnh 3.

Vậy mới thấy, dù Liên Quân rất thành công tại thị trường Việt Nam nhưng game MOBA quốc dân này cũng không nhận được sự đánh giá tích cực từ giới phê bình. Dẫu vậy, nên nhớ Liên Quân trong năm 2022 sắp tới chính là tựa game có giải thưởng Esports cao nhất dành cho di động. Đó mới là kỷ lục đáng nhớ nhất của trò chơi này.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *