Kingdom Heroes M – Phiên bản di động của Tam Quốc Chí DzoGame

[ad_1]

Kingdom Heroes M chính là phiên bản di động của tựa game Tam Quốc Chí Online trên PC đang được DzoGame vận hành tại Việt Nam hơn 15 năm qua.

Kế thừa toàn bộ tinh hoa của tựa game PC kinh điển Tam Quốc Chí Online mà Kingdom Heroes M xây dựng lên 101 thành trì, quan ải theo đúng chuẩn bối cảnh Tam Quốc và tái hiện 53 trận sử chiến hào hùng dưới nền đồ họa 2D góc nhìn ngang quen thuộc.

Được biết ở phiên bản đầu ra mắt người chơi sẽ có 4 lớp nhân vật để lựa chọn hóa thân gồm Võ Tướng, Hào Kiệt, Quân Sư và Phương Sỹ. Trong đó phần tạo hình nhân vật, vũ khí, quân trang, chiến mã,…hoàn toàn giống với phiên bản gốc trên PC. Bên cạnh là các loại chỉ số thuộc tính và đặc điểm chiến đấu của từng người vẫn giữ nguyên.

Về gameplay, Kingdom Heroes M vẫn xoay quanh lối chơi nhập vai luyện cấp cày đồ, đào tạo binh lực rồi cùng anh em trong Bang đi công thành chiếm đất. Theo đó ngay sau khi hoàn thành xong một vài nhiệm vụ chính tuyến để làm quen với game bạn sẽ được lựa chọn đầu quân cho 1 trong 3 thế lực Ngụy – Thục – Ngô.

Hệ thống binh sĩ dẫn theo sau trợ chiến của các class cũng được xây dựng tương tự phiên bản PC buộc người chơi phải train cấp, chuyển chức cho chúng để ngày một mạnh hơn. Sau đó là việc tham gia các trận chiến lịch sử như Xích Bích, Quan Độ,…cuối cùng là những trận săn Boss, Công thành ác liệt để đoạt thành cướp đất, thu về nhiều tài nguyên và vật phẩm giá trị.

Lúc này người chơi ở khắp 3 nước cùng nhau tham gia tranh đoạt ở gần như tất cả các thành trì trên bản đồ, tạo nên những trận chiến khốc liệt. Tương tự như phiên bản PC, người chơi mobile đủ thực lực sau khi chiếm thành có thể mở rộng thế lực vào tạo nên một quốc gia riêng cho mình.

Không chỉ tái hiện một cách hoàn hảo phiên bản gốc trên PC, Kingdom Heroes M còn có rất nhiều sự đổi mới đáng đồng tiền bát gạo cho cả những tay chơi cũ lẫn mới vào cảm nhận. Đầu tiên đó là hệ thống chỉ đường và hướng dẫn làm nhiệm vụ, ở bản PC việc làm nhiệm vụ mà đặc biệt là tìm nguyên liệu luôn là điều khiến rất nhiều người cảm thấy khá rắc rồi và gần như phải từ mày mò.

Điểm tiếp theo đó là việc lược bỏ một số nhiệm vụ để học kỹ năng trong giai đoạn tân thủ. Các kỹ năng như cưỡi ngựa, các skill ngoại công ban đầu giờ đây game thủ không còn phải bỏ công sức di chuyển từ thành này sang thành khác rồi mất không ít thời gian để có thể hoành thành chúng nữa.

Nhìn chung nếu bạn là một người đã từng chơi qua game Tam Quốc Chí Online của NPH DzoGame hay có đam mê với dòng game nhập vai Tam Quốc, muốn tham gia những trận đánh công thành chiến quy mô thì Kingdom Heroes M chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Tải game Kingdom Heroes M cho Android        –            APK              –           IOS

Fanpage https://www.facebook.com/KingdomHeroesM/

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *