Kingdom Quest – Game Mobile nhập vai chiến thuật mới ra mắt tại Việt Nam.

Kingdom Quest, game Mobile nhập vai đấu tướng cùng lối chơi chiến thuật 3×3 cổ điển sẽ mang lai cho ngươi chơi những giây phút thật thú vị.

Kingdom Quest – Idle Game được StormX phát hành. Game có dung lượng nhẹ, phù hợp với nhiều dòng máy. Trong game bạn sẽ cùng những vị tướng tham gia vào cuộc phiêu lưu ở thế giới của Kingdom Quest. Game có lối chơi đơn giản, phù hợp với nhiều người, bạn có thể offline, treo máy mà cả đội vẫn chiến đấu và thu thập tài nguyên.

kingdom-quest1

Game sở hữu hơn 90 loại anh hùng, mỗi anh hùng sẽ sở hữu ngoại hình và các kỹ năng riêng biệt. Game còn sở hữu đồ họa 2D ưa nhìn, thiết kế theo phong cách chipi, mô phỏng lại nhân vật cùng với các trận chiến bắt mắt, quyến rũ.

kingdom-quest2

kingdom-quest6

Game được thiết kế theo dạng lưới 3×3 cổ điển, khi tham gia, người chơi sẽ chiến đấu qua các màn chơi, ở mỗi màn bạn sẽ sắp xếp các anh hùng ra trận cho hợp lý, khi kết thúc màn chơi bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và vật phẩm khác, dùng nó để nâng cấp tiến hóa, nâng cao kỹ năng để có thêm sức mạnh chiến đấu qua các màn khác.

kingdom-quest3

kingdom-quest5

Đặc biệt game còn có một số hoặt động như: Tham gia các phó bản, khiêu chiến tháp, lập Guild chiến, tham gia các đấu trường xếp hạng. Tận dụng lợi thế của Goblin và Griffin, và thậm chí cưỡi trên Phi thuyền để khám phá Tàn tích. Đặc biệt bạn có thể offline, treo máy mà cả đội vẫn chiến đấu và thu thập tài nguyên.

kingdom-quest4

  • Lối chơi đơn giản, phù hợp với nhiều người
  • Đồ họa 2D ưa nhìn, thiết kế theo phong cách chipi dễ thương
  • Đa dạng các hoạt động giúp người chơi đỡ nhàm chán khi chơi.
  • Game dung lượng nhẹ, phù hợp với nhiều cấu hình máy

Hiện game đã có mặt trên Android các bạn mở app CH Play để tải, với từ khóa tìm kiếm là “Kingdom Quest – Idle Game”. Còn IOS thì game chắc phải một thời gian nữa mới có mặt trên AppStore, các bạn có thể lên đó để tải.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *