Kỷ Nguyên Quái Vật game người que lối chơi cực dị

[ad_1]

Anh Hùng Stickman: Kỷ Nguyên Quái Vật thuộc thể loại Idle RPG sở hữu cơ chế chiến đấu mới lạ, hấp dẫn và có hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt.

Lưu ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt hoàn chỉnh.

Những nhân vật stickman hay còn gọi là “người que” đã quá quen thuộc với thế giới ảo, tạo cảm hứng cho rất nhiều tựa game chào sân. Và nay Anh Hùng Stickman: Kỷ Nguyên Quái Vật đến từ Onesoft Studio – Việt Nam chính là đại diện mới nhất vừa ra mắt trên nền tảng Android, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả tiếng Việt.

Theo đó trò chơi sở hữu lối chơi Idle RPG (nhập vai rảnh tay) với cơ chế chiến đấu cuộn cảnh theo kiểu màn hình dọc độc đáo, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những giây phú trải nghiệm thú vị. Nền đồ họa của game cũng như chủ đề “người que” mà anh em yêu thích, chẳng hề lấy một hiệu ứng tân thời hay cách vẽ đặc biệt.

Tất cả chỉ là những gam màu tối với bối cảnh và nhân vật cực kỳ đơn giản nhưng vẫn có cho mình những sức hút riêng. Việc cho mỗi nhân vật một vài khác biệt về hình dáng, chăm chút thêm về động tác cử chỉ, song hành cùng hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt là những điểm nhấn giúp hình ảnh của game vui nhộn nhưng không kém phần độc lạ.

Phong cách lối chơi của Anh Hùng Stickman: Kỷ Nguyên Quái Vật Mobile thực tế đã qua quen thuộc với những anh em đã từng chơi qua những Idle Game từ trước đến nay. Ở đó bạn không có quyền di chuyển, cũng chẳng có cơ hội hoạt động trong môi trường tự do với khả năng khám phá tùy ý. Tất cả những gì bạn thấy sẽ là một màn hình dọc với hình ảnh 2D đơn thuần, nhân vật sẽ tự động di chuyển và chiến đấu liên tục không ngừng nghỉ.

Trong game, anh em sẽ xây dựng tổ đội 5 người tham gia chiến đấu với quái vật. Điểm nhấn của game sẽ đến từ cơ chế cho phép người chơi “căn lực” để tấn công như nhảy Audition. Cụ thể khi bắt đầu mỗi màn chơi sẽ xuất hiện một thanh lực màu vàng cam để người chơi căn lực. Tùy vào các mức độ khác nhau mà khi bắt đầu sẽ tăng tấn công theo % cho cả đội hình. Tất nhiên là về sau bạn cũng có thể sử dụng Auto để tiết kiệm việc ấn trên màn hình hơn.

Về ngoài lề, game Anh Hùng Stickman: Kỷ Nguyên Quái Vật tập trung vào việc thu thập và phát triển nhân vật. Game sở hữu lớp nhân vật đa dạng được chia thành các class gồm Chiến sĩ, Xạ Thủ, Pháp Sư và Thầy Tu. Ngoài việc nâng cấp level, học kỹ năng, người chơi có thể học thêm các kỹ năng Talent cho từng nhân vật của mình.

Game cũng áp dụng hình thức mua vật phẩm và xem quảng cáo để nhận thường. Nếu bạn không muốn nạp tiền mua vật phẩm thì hoàn toàn có thể xem quảng cáo để ủng hộ nhà sản xuất và vẫn nhận được những lợi ích cho mình. Được biết trong thời gian sắp tới game sẽ mở thêm chế độ PvP để người chơi thử sức với nhau.

Tải game Anh Hùng Stickman: Kỷ Nguyên Quái Vật cho Android

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *