Lấy Hóa Đơn Điện Tử Tiền Điện Sau Khi Thanh Toán Trực Tuyến?

Bạn có từng thắc mắc về mức tiêu thụ điện, đơn giá tiền điện, các định mức sử dụng điện hàng tháng của gia đình mình hay không? Tất cả các dữ liệu trên đã được công ty điện lực thông tin cụ thể tại hóa đơn tiền điện gửi cho bạn hàng tháng. Bạn cũng có thể truy cập Internet vào website của công ty điện lực để tra cứu hóa đơn tiền điện một cách nhanh chóng. Từ đó, nếu muốn việc thanh toán tiền điện online của bạn cũng được thực hiện dễ dàng.

Bạn đang xem: Lấy hóa đơn điện tử tiền điện

Cách tra cứu hóa đơn điện điện tử EVN

Từ cổng thông tin của công ty điện lực EVN bạn có thể thực hiện việc tra cứu hóa đơn tiền điện điện tử. Bạn cần xác định là đang thường trú tại địa điểm nào để truy cập đúng website của công ty điện lực cung cấp. Như công ty điện lực miền Nam, công ty điện lực thành phố Hồ Chí Minh, công ty điện lực miền Bắc, công ty điện lực thành phố Hà Nội… Tại website của công ty điện lực bạn được yêu cầu đăng nhập thông tin để vào hệ thống sử dụng.

Thông tin đăng nhập bao gồm tên đăng nhập là mã khách hàng có in trên hóa đơn tiền điện, hoặc hợp đồng cung cấp điện lực của bạn, bắt đầu bằng chữ P, mật khẩu đăng nhập. Sau khi vào hệ thống bạn chọn chức năng tra cứu hóa đơn theo thời gian bạn muốn truy cứu theo tháng/năm.Một bảng thông tin về hóa đơn điện bản điện tử xuất hiện. Trên hóa đơn này thể hiện đầy đủ thông tin khách hàng, mức tiêu thụ điện năng, giá thành, thời hạn thanh toán…Bạn có thể lưu hóa đơn này về máy tính/di dộng hoặc in bảng hóa đơn nếu có nhu cầu. Bằng cách tra cứu hóa đơn điện điện tử bạn có thể cập nhật thông tin sử dụng điện của gia đình một cách nhanh nhất. Đồng thời có thể tiến hành kiểm tra, rà soát thông tin dữ liệu sử dụng điện, thanh toán điện. Dữ liệu được công ty điện lưu đến 2 năm.

Tra cứu và thanh toán tiền điện online

Việc thanh toán tiền điện online ngày nay đang được công ty điện lực hướng khách hàng sử dụng. Hình thức thanh toán này thực sự mang lại nhiều lợi ích cho cả công ty điện lực và khách hàng. Việc thanh toán tiền điện online giúp khách hàng chủ động nhiều hơn trong việc thanh toán. Khách hàng có thể chọn nhiều hình thức hỗ trợ thanh toán tiền điện online thông qua:

*

Thanh toán hóa đơn nhanh chóng với sentory.vn

Xem thêm: Nhân Viên Thử Việc Tiếng Anh Là Gì, “Thử Việc” Trong Tiếng Anh: Định Nghĩa, Ví Dụ

Đây cũng là cách giúp bạn tra cứu hóa đơn điện khi bạn đã có Mã khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể xem được hóa đơn tháng đó trước mà không cần phải thanh toán ngay. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì mọi thứ bạn đều có thể làm trên điện thoại hoặc máy tính rất tiện lợi. Hãy cùng ngân hàng số sentory.vn tận dụng những công nghệ của thời đại mới bạn nhé!

Xem thêm: Nguyên Tắc Sử Dụng Kháng Sinh Trị Ho Có Đờm, Nguyên Tắc Sử Dụng Kháng Sinh Trị Ho Ở Trẻ Em

https://sentory.vn/wp-content/uploads/2017/06/thanh-toán-tiền-điện-online-3-e1499185556188.jpg 433 650 Hieu TOS https://sentory.vn/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300×58.png Hieu TOSCách tra cứu hóa đơn tiền điện điện tử EVN

Chuyên mục: Hỏi Đáp

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *