Lên Đồ, Bảng Ngọc Yasuo Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Yasuo Mid Mới Nhất

Tháng Mười Hai 9, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Yasuo mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi Yasuo mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Yasuo mùa 11 hay nhất, với những trang bị thiên về sát thương và chí mạng mạnh nhất khi đi đường trên Top để tham khảo. Bảng ngọc bổ trợ Yasuo, ComboBuild các món đồ đồ trang bị khiến cho vị tướng này bất tử trước mọi kẻ thù trong LMHT năm 2021.Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ yasuo, yasuo guide mùa 11

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ YasuoThứ tự nâng chiêu thức theo cấp YasuoPhép bổ trợ đi đường cho YasuoCách lên đồ cho YasuoTrang bị chính cho YasuoĐiểm mạnh và yếu của YasuoHình nền Yasuo đẹp nhất mùa 11

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo

Để phát huy tốt khả năng đi đường của Yasuo, thì các bạn có thể tham khảo qua các bảng ngọc bổ trợ dành cho Yasuo như sau:

Bảng ngọc bổ trợ cho Yasuo đi Mid

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Bước Chân Thần Tốc: Với viên ngọc này, khi chơi Yasuo thì vị tướng này sẽ được tích trữ điện nay và khi tích trữ đủ sẽ nhận được từ 3 > 6 máu hồi + 20% tốc độ di chuyển trong 1 giây.

Bạn đang xem: Bảng ngọc yasuo mùa 12 và cách lên đồ yasuo mid mới nhất

Chinh Phục: Khi Yasuo gây sát thương lên đối thủ, thì đấu sĩ này tích trữ chinh phục và nhận từ 2 > 6 SMTU đồng thời nhận hồi 9% máu dựa trên sát thương kỹ năng gây ra khi tích trữ đủ chinh phục.Đắc Thắng: Yasuo tham gia hạ gục, nhận 12% hồi máu + 20 vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Yasuo có 5% tốc độ đánh.Nhát Chém Ân Huệ: Gây sát thương lên đối thủ dưới 40% máu, Yasuo gây thêm 5% > 8% sát thương.Chốt Chặn Cuối Cùng: Yasuo gây sát thương lên đối thủ dưới 60%, Yasuo gây thêm 5% > 11% sát thương.

Nhánh phụ

Vị Máu: Yasuo nhận từ 18 > 35 máu khi gây sát thương lên đối thủ.Thợ Săn Tham Lam: Yasuo nhận 1% > 2% hút máu toàn phần.

Xem thêm: Cách Chơi Valorant – Thủ Thuật Valorant, Mẹo Chơi,

Xem qua các bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao mới nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Yasuo đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Ngọn Gió Thứ Hai: Khi nhận sát thương, Yasuo hồi từ 4% > 6% máu.Giáp Cốt: Chịu 3 đòn đánh, đòn đánh kế tiếp lên Yasuo giảm từ 30 > 60 sát thương.Lan Tràn: Yasuo hấp thụ tinh hoa từ lính và quái chế.Tiếp Sức: Yasuo nhận 5% hồi máu + lá chắn.

Mẹo khắc chế Yasuo mà bạn cần biết

Thứ tự nâng chiêu thức theo cấp Yasuo

Cho dù đi khá nhiều vị trí, tuy nhiên mọi người có thể tham khảo qua thứ tự nâng kỹ năng Yasuo: max Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ đi đường cho Yasuo

Với mỗi vị trí đi đường, người chơi có thể tham khảo qua các phép bổ trợ cho Yasuo như sau:

*

*

Với 2 vị trí Top và Mid, là 2 đường mà Yasuo thường xuất hiện nhất và đi kèm với đó là phép bổ trợ tốc biến + thiêu đốt hay dịch chuyển là những sự lựa chọn cho mọi người.

Cách lên đồ cho Yasuo

Với việc gây sốc sát thương đơn mục tiêu tốt, vì thế các bạn có thể chú ý đến các trang bị chí mạng + sát thương + hút máu để tăng khả năng giao tranh tốt cho Yasuo. Đồng thời, khi đối đầu với các đấu sĩ như Xin Zhao, Volibear… thì các bạn có thể tham khảo qua những trang bị thiên về giáp.

THEO DÕI https://tuhoangmobile.com/ ĐỂ CẬP NHẬT THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI KHÁC NHÉ.

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *