Liên Minh Tốc Chiến cập bến đất Mỹ

[ad_1]

QUỐC TẾ_ Sau thời gian chờ đợi khá dài, cuối cùng, Liên Minh Tốc Chiến cũng mở Open Beta ở thị trường Mỹ mang đến cơ hội trải nghiệm cho người chơi.

Theo thông tin mới nhất cho hay, trò chơi MOBA Liên Minh Tốc Chiến sẽ được hãng Riot Games tiếp tục mở rộng khu vực phát hành sau châu Á. Cụ thể, tựa game sẽ có mặt ở Bắc Mỹ, Canada và Brazil. Thời gian được khẳng định cho ngày ra mắt là 29/03. Người chơi có thể download và chơi sản phẩm dễ dàng.

Liên Minh Tốc Chiến cập bến đất Mỹ

Liên Minh Tốc Chiến cập bến đất Mỹ

Về cơ bản, phiên bản châu Mỹ của League of Legends: Wild Rift cũng giống như với bản đang phát hành ở châu Á. Ban đầu hệ thống tướng và giao diện cũng như thuở mới phát hành phiên bản thử nghiệm, sau là cho châu Á.

Một thời gian sau game cũng sẽ được nâng cấp dần với số tướng, số skin tướng tăng lên và hoạt động PvP khác. Trò chơi vẫn cuốn hút người chơi nhờ đồ hoạ 3D sống động, hình ảnh mượt mà.

Khi bạn đăng nhập trò chơi của Riot lần đầu tiên, hệ thống sẽ hiển thị mặc định cho bạn máy chủ phù hợp nhất với khu vực của người chơi thông qua địa chỉ IP của bạn. Thông thường nó sẽ là server mới nhất hoặc ít người chơi nhất (để giảm tải giật lag).

Liên Minh Tốc Chiến cập bến đất Mỹ

Liên Minh Tốc Chiến cập bến đất Mỹ

Việc phân bổ hợp lý game thủ tại server nhằm đảm bảo chất lượng kết nối mạng tốt nhất (giảm sự “delay” và mất kết nối, v.v.), đồng thời cho phép bạn tham gia vào tất cả các hoạt động theo khu vực một cách dễ dàng.

Trước đó, bản dành cho Bắc Mỹ, Canada và Brazil dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm ngoái, nhưng đã bị hoãn do đại dịch Covid-19.

Game cũng sẽ ra bản beta dành cho iPhone 12 với yêu cầu cấu hình thiết bị phải chạy ít nhất iOS 10 với chip Apple A8 và RAM 1GB, có nghĩa là người dùng iPhone 6 trở lên đều có thể thử trò chơi.

Bạn đọc quan tâm có thể chơi thử bản châu Mỹ để có thêm trải nghiệm về tựa game MOBA Liên Minh Tốc Chiến đang thịnh hành hiện nay trong cộng đồng game thủ.

Trang chủ: https://wildrift.leagueoflegends.com/[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *