Liên Minh Tốc Chiến mở rộng khu vực phát hành

[ad_1]

QUỐC TẾ_ Liên Minh Tốc Chiến tiếp tục mở rộng khu vực phát hành bản Open Beta của mình ở một số nơi khác sau thị trường châu Á vào nửa cuối năm ngoái.

Mới đây, hãng Riot đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng thêm các khu vực phát hành Liên Minh Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift) trong giai đoạn thử nghiệm.

Liên Minh Tốc Chiến mở rộng khu vực phát hành

Liên Minh Tốc Chiến mở rộng khu vực phát hành

Cụ thể hơ, trò chơi MOBA này sẽ cập bến tiếp theo đến thị trường Canada, châu Mỹ, Brazil và Chile . Khi bản beta ra mắt những khu vực này, những game thủ tại đây có thể tải trực tiếp từ các cửa hàng ứng dụng và chơi mà không cần đăng ký.

Trong khi đó, Riot cũng công bố một sự kiện toàn cầu mới có tên là Wild Rift Journey cho các khu vực châu Mỹ. Thông tin chi tiết đầy đủ về sự kiện này sẽ sớm được tiết lộ.

League of Legends: Wild Rift là phiên bản di động của tựa game MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm mở ở một số quốc gia trên thế giới.

Khi Wild Rift lần đầu tiên được công bố, Riot Games đã lên kế hoạch ra mắt sản phẩm này ở Bắc và Nam Mỹ trong chương trình beta của mình sau khu vực châu Á. Hiện tại có những quốc gia, nơi người chơi phải sử dụng VPN để vượt qua các hạn chế, mới có thể vào game.

Một diễn biến khác là Liên Minh Tốc Chiến đang triển khai giải đấu khu vực Đông Nam Á Icon Series 2021. Các tuyển vô địch quốc gia tại SEA sẽ cùng tham gia vòng Chung kết của giải để chọn ra nhà vô địch khu vực lần đầu tiên. Đây là sự kiện Esports đình đám đầu tiên mà hãng game từ Mỹ triển khai ở SEA.

Kế hoạch trong tương lai của sản phẩm này là mở toàn bộ ở khắp các thị trường trên thế giới và không chặn IP nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm dễ dàng, đơn giản nhất có thể. Hãng Riot Games cũng sẽ tổ chức nhiều sự kiện giải đấu thể thao điện tử dành cho mọi người chơi.[ad_2]

Source link

You May Also Like

About the Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *